Bikini Vietjet tỏa sáng cùng Cuộc thi “Gương mặt Thương hiệu”

Bikini Vietjet tỏa sáng cùng Cuộc thi “Gương mặt Thương hiệu

Bikini Vietjet tỏa sáng cùng Cuộc thi “Gương mặt Thương hiệu”

Tin tức Vietjet – Đồng hành cùng cuộc thi “Gương mặt thương hiệu” (the face Vietnam 2016) Vietjet Air tự hào là nhà bảo trợ mang đến nhiều hoạt động cho cuộc thi, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi di chuyển trên những tàu bay hiện đại của Vietjet. Hôm qua một cuộc thử thách đầy hấp dẫn của các thí sinh trong trang phục bikini Vietjet, đây cũng là phần thi quan trọng tôn vinh vẻ đẹp hình thể và sự tự tin của những thí sinh. Chuyến tàu bay Vietjet đã đưa ban tổ chức và các người đẹp đến với thành phố biển Nha Trang sinh đẹp nơi diễn ra cuộc thi, theo đó Vietjet và 3 vị huấn luận viên nổi tiếng Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê công bố và chọn ra người chiến thắng cho thử thách được chờ đợi nhất của cuộc thi sẽ phát sóng ngày 09/7 tới đây.

bikini Vietjet

bikini vietjet 2

bikini vietjet 3

Cuộc thi “Gương mặt Thương hiệu” (The Face) là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ, mùa đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tranh tài của 12 cô gái thuộc 3 đội của 3 vị huấn luyện viên nổi tiếng gồm ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và siêu mẫu Lan Khuê. Chương trình gồm 11 tập ghi hình phát lại với 11 thử thách và 1 tập truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 tối thứ 7 hàng tuần. 3 cô gái trình diễn xuất sắc nhất sẽ lọt vào đêm chung kết và trải qua các thử thách cuối cùng để tìm ra người chiến thắng.

nguoi dep di chuyen len may bay vietjet

nguoi dep di chuyen len may bay vietjet

nguoi dep di chuyen len may bay vietjet 2

Không chỉ mang đến cho người dân hàng triệu cơ hội đi lại bằng máy bay với chi phí tiết kiệm, Vietjet luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí ý nghĩa như Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế Festival Huế 2016, Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cuộc thi IRONMAN 70.3 Vietnam, Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Việt Nam, Tiếp sức mùa thi, Forbes 30 Under 30… Vietjet sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình ưu đãi về giá vé cũng như đồng hành cùng các hoạt động thiết thực, mang lại nhiều lợi ích cho hành khách, người dân.

thí sinh làm thủ tục

ban giám khảo trên máy bay Vietjet

thí sinh trên máy bay Vietjet

Vietjet tặng quà lưu niệm cho thí sinh

Đặt mua vé máy bay Vietjet tại đại lý Vietjet Air Sài Gòn, hoặc tìm hiểu thông tin, khuyến mãi, thủ tục và những quy định trên các chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air trên website http://vietjetairsaigon.com. Vietjet Air Sài Gòn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng dễ dàng sở hữu những dịch vụ ưu Việt của Vietjet với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!