Đường bay Tp.HCM – Hải Phòng Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Hải Phòng Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Hải Phòng Vietjet

Hải Phòng là một điểm đến ít được khai thác bởi những hãng hàng không nội địa, điều đó dẫn tới hàng loạt khó khăn về mọi mặt như: giao thương, du lịch, luân chuyển,… cho người dân ở đây. Hiểu được điều đó, hãng hàng không Vietjet Air ra mắt dự án kết nối thành phố cảng đến hàng loạt các điểm đến trọng điểm trong nước và đường bay Tp.HCM – Hải Phòng Vietjet là một trong những đường bay đầu tiên khởi đầu cho dự án đó.

Thông tin đường bay, bảng giá

Vietjet khai thác chặng bay Tp.HCM – Hải Phòng vào ngày 7/12/2012 kết nối thành phố mang tên Bác và thành phố hoa phượng đỏ, đây là một niềm vui lớn cho người dân tại 2 địa điểm. Đường bay Tp.HCM – Hải Phòng Vietjet sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đến sân bay quốc tế Cát Bi, tổng thời gian bay khoảng 2 giờ, tần suất 4 chuyến/ngày Vietjet đang là nhà cung cấp dịch vụ bay với tần suất lớn nhất tại cảng hàng không Cát Bi.

Một điều nhận được khá nhiều sự quan tấm, đó chính là Vietjet sẽ mở bán vé máy bay Tp.HCM – Hải Phòng với mức giá ra sao? Điều này đã được đại diện Vietjet trả lời trong buổi ra mắt đường bay, ông nói “để tạo cảm giác Bay là thích ngay Vietjet Air luôn cung cấp những dịch vụ thoải mái trên từng chuyến bay với mức giá rẻ nhất…”, và cho đến hôm nay điều đó đã được chứng minh là hoàn toàn chính xác. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho hành trình bay Tp.HCM – Hải Phòng:

Bảng giá vé máy bay Tp.HCM – Hải Phòng hãng Vietjet

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.Hồ Chí Minh (SGN) Hải Phòng (HPH) 599.000 vnđ
Hải Phòng (HPH) Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Giá vé tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Chọn ngày bay phù hợp để hưởng được những mức giá ưu ái hơn.

Đại lý bán vé máy bay Tp.HCM – Hải Phòng Vietjet

Để dễ dàng sở hữu những tấm vé máy bay Vietjet Air giá rẻ Quý khách hãy đến với điểm đặc vé của đại lý Vietjet Air Sài Gòn, chúng tôi hỗ trợ Quý khách 24/7 tại số hotline: 0906 099 9920908 380 888, tại đây luôn có những tồng đài viên, booker chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu đặt chổ của Quý khách trên những tàu bay hiện đại Của Vietjet.

Ngoài ra Quý khách hàng khi đặt vé tại tổng đài Vietjet Air Sài Gòn sẽ được hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nơi trong nội thành Tp.HCM, Quý khách không phải mất thời gian di chuyển đến trụ sở của đại lý, cũng như không phải mất thời gian chuyển khoản chỉ cần thanh toán cho người giao vé là xong.

Sau đường bay Hải Phòng – Tp.HCM, Vietjet Air còn nhiều điểm đến khác cho Hải Phòng nằm trong dự án mở rộng du lịch đến thành phố hoa phượng đỏ, hy vọng sẽ là những đường bay, hành trình phục vụ tốt cho mọi nhu cầu bay của Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!