Phòng vé Vietjet tại TpHCM

phòng vé Vietjet tại TpHCM

Phòng vé Vietjet tại TpHCM

Vietjet Air Sài Gòn triển khai hệ thống phòng vé tại TpHCM, đây là hệ thống với 3 đại lý lớn có trụ sở tại quận Tân Bình, Quận 7 và quận Tân Phú cùng chuỗi địa điểm giao vé Vietjet trên các quận, huyện thuộc địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Đến với đại lý Vietjet tại TpHCM để trải nghiệm phong cách phục vụ của một đại lý Vietjet Air chính thống nào!

Như bạn đã biết Vietjet Air là hãng hàng không luôn hướng đến sự tiện nghi, tiện lợi của Quý khách hàng, đặc biệt là mức giá vé ưu đãi đang là cầu nối tiết kiệm giữa các điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Tuy nhiên trong những năm gần đây do số lượng khách hàng đặt vé quá lớn dẫn đến tình trạng quá tải khiến nhiều khách hàng phàn nàn không đặt được vé, vì thế Đại lý Vietjet tại TpHCM ra đời với mong muốn mang đến những tấm vé máy bay Vietjet giá rẻ dễ dàng và nhanh chóng hơn cho mọi người dân tại Sài Gòn và toàn quốc.

Giờ đây dù bạn ở bất kỳ quận huyện nào tại Tp.Hồ Chí Minh bạn đều có thể liên hệ về tổng đài đặt vé Vietjet Air qua số hotline: 0908 380 8880906 099 992 để tra cứu thông tin giá vé cũng như đặt vé máy bay cho hành trình của mình. Đặc biệt phòng vé Vietjet Air HCM sẽ hỗ trợ giao vé máy bay tận nơi hoàn toàn miễn phí theo địa chỉ yêu cầu của Quý khách trong nội thành Sài Gòn, Quý khách chỉ việc liên hệ về đại lý vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh là đã chắc chắn có ngày vé máy bay Vietjet giá rẻ trên tay.

Tại sao bạn chọn đặt vé máy bay tại Vietjet Air TpHCM

  • Tại đại lý Vietjet Air Tp.HCM có hệ thống tra vé và đặt vé hiện đại nhất.
  • Đội ngũ nhân viên Vietjet Hồ Chí Minh với kinh nghiệm lâu năm, nghiệp vụ chuyên nghiệp, luôn vui vẻ, lễ phép, tận tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.
  • Đến với Phòng vé máy bay Vietjet TpHCM bạn luôn có những tấm vé với mức giá rẻ nhất cho hành trình của mình, chúng tôi luôn đảm bảo điều đó.
  • Dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn chính gốc từ hãng hàng không Vietjet Air, Quý khách hàng luôn hài lòng và đánh giá cao điều đó.

Nếu bạn không ở Tp.HCM bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ sự hỗ trợ từ tổng đài Vietjet Air Tp.HCM để đặt vé máy bay cho hành trình của mình, chúng tôi sẽ làm điều đó một cách nhanh chóng và gửi đến bạn những tấm vé giá rẻ qua Email, Fax hoặc tin nhắn điện thoại. Đây là loại vé điện tử rất tiện ích, Quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận được tấm vé truyền thống ở Quầy làm thủ tục của Vietjet tại sân bay.

Phòng vé Vietjet Air Tp.HCM nằm trong dự án phát triển, mở rộng của đại lý Vietjet Air Sài Gòn, sắp tới chúng tôi sẽ khai trương thêm các phòng vé Vietjet tại Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Huế, Quy Nhơn, Hải Phòng,… Rất mong các phòng vé mới sẽ được sự ủng hộ và đón nhận từ Quý khách hàng thân yêu.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và luôn hạnh phúc!

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!