Quy định hành lý xách tay của Vietjet Air

Quy định hành lý xách tay của Vietjet Air
Quy định hành lý xách tay của Vietjet Air

Quy định hành lý xách tay của Vietjet Air

Khi biết được Quy định hành lý xách tay của Vietjet Air, quý khách sẽ dễ dàng chuẩn bị hành lý xách tay cho chuyến bay sắp tới!!

Điều kiện của hành lý xách tay bao gồm:

  • Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 1 kiện hành lý xách tay chính + 1 kiện hành lý xách tay nhỏ
  • Tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 7kg.

Kích thước của hành lý được quy định như sau:

+ 1 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm

+ 1 kiện hành lý xách tay nhỏ (bao gồm những túi sau)

  •  1 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay… có     kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm
  • 1 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm
  • 1 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm
  • Các loại đồ vật khác được phép mang theo dạng hành lý xách tay.(Gọi 0908 380 888 để được tư vấn)

♦ LƯU Ý: Hành lý xách tay không đúng quy định, quý khách sẽ phải trả phí gửi hành lý hoặc hành lý của quý khách sẽ bị từ chối chuyên chở.

 

Hành lý xách tay: Hành khách (ngoại trừ trẻ nhỏ) được phép mang 1(một) kiện hành lý xách tay lên tàu bay. Hành lý xách tay không được có kích thước vượt quá 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng không vượt quá 7 kg. Hành lý như vậy phải vừa vào dưới chỗ ngồi trước mặt quý khách hoặc vào ngăn hành lý trong khoang hành khách.Các kiện hành lý mà chúng tôi xác định là vượt quá trọng lượng hoặc có kích thước khó chịu sẽ không được phép mang lên tàu bay. Tùy thuộc vào luật áp dụng và quy định tại chỗ, hành khách được mang chất lỏng trong hành lý xách tay lên máy bay, nếu hành lý đó đáp ứng các điều kiện sau:
1. Chất lỏng được đựng trong vật chứa với thể tích không quá 100ml;
2. Tất cả các vật chứa chất lỏng có thể tích tối đa 100ml mỗi thứ có thể được dễ dàng tách riêng vào một túi bóng trong suốt có thể đóng kín có thể tích 1 lít.
Túi nhựa có thể phải được mở riêng ra ở khu vực an ninh. Quý khách có thể sẽ bị đòi hỏi phải bỏ đi các chất lỏng nếu không đáp ứng các yêu cầu trên.

Nếu bạn mang hành lý xách tay quá kích thước, hoặc vượt quá trọng lượng, hành lý của bạn có thể bị Vietjet từ chối vận chuyển, để tiếp tực bạn phải làm thủ tục ký gửi + phải đóng phí (với hãng hàng không giá rẻ hoặc quá cước), hoặc bạn phải bỏ lại sân bay.

Các vật dụng cấm mang theo trong hành lý xách tay hoặc mang theo người khi lên máy bay gồm:  dao, đồ vật sắc, vật để cắt, kim khâu. Tất cả các loại như diêm, bật lửa, bật lửa ga các loại hay đồ dùng trong thể thao. Những đồ vật này phải được bao gói cẩn thận và được đựng trong hành lý ký gửi. Các giới hạn do Chính phủ quy định đối với một số lượng chất lỏng, bình xịt và chất keo sẽ được kiểm tra tại các điểm soi chiếu an ninh tại các sân bay Việt Nam.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT VÉ MÁY BAY VIETJET AIR 

Hãng Vietjet Air thường xuyên tung vé máy bay giá rẻ đi khắp các thành phố trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn giúp bạn săn được chuyến bay giá rẻ và tư vấn tốt nhất cho bạn thông qua đường dây nóng: 0908 380 888 – 0906 099 992.

 

 

 

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!