Thay đổi khu vực làm thủ tục chặng bay Hà Nội – Tp.HCM

Thay đổi khu vực làm thủ tục chặng bay Hà Nội – Tp.HCM

Thay đổi khu vực làm thủ tục chặng bay Hà Nội – Tp.HCM

Vietjet Air xin thông báo đên Quý khách trên các chuyến bay Từ Hà Nội đi Tp.HCM, từ ngày 28/4/2016 Vietjet Air sẽ thay đổi khu vực làm thủ tục chặng bay trên. Cụ thể Quý khách sẽ làm thủ tục tại quầy số 1 đến quầy số 10, sảnh A, nhà ga T1, sân bay quốc tế Nội Bài, Quý khách lưu ý chỉ áp dụng thay đổi này cho chặn bay Hà Nội – Tp.HCM, các chặng bay nội địa khác vẫn làm thủ tục tại sảnh E, nhà ga T1, các chặng bay quốc tế vẫn làm thủ tục tại nhà ga T2.

Vietjet mở bán vé máy bay từ Hà Nội – Tp.HCM với tần suất 24 chuyến/ngày với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ từ 599 nghìn đồng đang thu hút được sự chú ý của các lữ khách trong và ngoài nước. Với đội ngũ tiếp viên trẻ trung, năng động, những chiếc tàu bay hiện đại cùng những dịch vụ sáng tạo trên từng chuyến bay Vietjet đang ngày khẳng định vị thế là một hãng hàng không hàng đầu Việt Nam.

Trong những năm trở lại đây Vietjet Air không ngừng tham gia vào các hoạt động văn hóa, xã hội, các hoạt động cộng đồng, luôn là hãng hàng không tiên phong, Vietjet đang mang màu cờ sắc áo của dân tộc ra khắp các nước trong khu vực va trên thế giới, nổi trội với sự kiện trình diễn khinh khí cầu sắp tới tại Festival Huế 2016 Vietjet sẽ là nhà đại diện đầu tiên của Vietjet Nam tham dự với quả khinh khí cầu Vietjet hoành tráng mọi người có thể trải nghiệm miễn phí.

Chặng bay Hà Nội – Tp.Hồ Chí Minh là một trong những chặng bay hút khách nhất tại các đại lý Vietjet Air, vì thể để sở hữu được những tấm vé giá rẻ từ Vietjet Quý khách hãy lưu ý cập nhật thông tin khuyến mãi Vietjet Air trên website chính thức của Vietjet Air Sài Gòn http://vietjetairsaigon.com, đại lý Vietjet Air Sài Gòn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7 qua số hotline: 0906 099 992, Quý khách sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ từ hãng hàng không Vietjet cũng như nhận được sự hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất từ các tổng đài viên Vietjet Air.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!