Trải nghiệm khinh khí cầu Vietjet miễn phí

Trải nghiệm khinh khí cầu Vietjet miễn phí

Vietjet vui cùng Festival Huế, hành khách được trải nghiệm khinh khí cầu miễn phí

Chào đón Festival Huế lần thứ 9 Vietjet air tham gia vào chương trình trình diễn khinh khí cầu quốc tế 2016 và ngày 4 và ngày 5/5/2016 tại sân Hàm Nghi Huế. Vietjet Air cũng là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia sự kiện cùng với 8 quốc gia khác như: Anh, Hà Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia và Philippines.

Theo đó hành khách sẽ được trải nghiệm khinh khi cầu Vietjet hoàn toàn miễn phí, chỉ cần mang theo thẻ “boarding pass” (thẻ lên tàu) của Vietjet Air. Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho các hàng khách đến sớm vì thời gian sự kiện có hạn, ngoài trải nghiệm khinh khí cầu Quý khách có thể tham gia vào các hoạt động của lễ hội Festival Huế, chụp ảnh cùng các phi công hay tham gia cuộc thi chụp ảnh đẹp trong sự kiện.

Khinh khí cầu Vietjet với thông điệp “Nguồn cảm hứng bất tận” cao 25 m, rộng 18m với cự ly bay 5 km, độ cao tối đa 150m sẽ bay trình diễn, phục vụ du khách tham quan và nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Huế từ trên cao, đây quả thật là một trải nghiệm độc đáo mà Vietjet Air muốn dành tặng cho Quý khách hàng đã gắng bó với hãng trong thời gian qua.

Festival Huế lần thứ 9

Festival Huế lần thứ 9 với khẩu hiệu “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển, 710 năm Thuận Hóa – Phú Xuân – Thừa Thiên Huế” sẽ khai mạc vào ngày 29/4/2016 với nhiều hoạt động đặc sắc giới thiệu các di sản văn hóa và các nét đặc trưng của du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giới, đặc biệt với sự kiện trình diễn khinh khí cầu và có sự gọp mặt của một đại diện Việt Nam sẽ là sự hãnh diện dân tộc trước sự chứng kiến của các nước láng giềng.

Vietjet Air tự hào là hãng hàng không luôn tiên phong trong các hoạt động giải trí, văn hóa, xã hội để phục vụ Quý khách với những trải nghiệm sáng tạo, mới lạ, khinh khí cầu Vietjet Air sẽ tôn vinh màu cờ sắc áo của đất nước Việt Nam không chỉ ở Festival Huế mà còn ở các sự kiện khác tại tại Nhật Bản (tháng 9,10/2016), Thái Lan (tháng 4/2017), Philipines (tháng 4/2017), Đài Loan (tháng 7/2016), Malaysia(tháng 3/2017),.. Vì thế nếu Quý khách bỏ lỡ cơ hội lần này thì vẫn có nhiều cơ hội trải nghiệm khinh khí cầu Vietjet khác.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!