Vé 0 đồng đi Đà Nẵng đặt nhanh kẻo trễ

vé máy bay 0 đồng

Vé 0 đồng đi Đà Nẵng đặt nhanh kẻo trễ

Tin sốc Vietjet Air mở bán hàng loạt vé máy bay 0 đồng các chặng bay đến Đà Nẵng khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ cho thời gian bay vào tháng 9, 10, 11.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam liên tục có các chương trình khuyến mãi vé máy bay 0 đồng vào khung giờ vàng 12h đến 14h hằng ngày. Tuy nhiện đợt khuyến mãi lần này Vietjet Air mở bán full time Quý khách hàng có thể đặt mua vé máy bay 0 đồng đi Đà Nẵng ngay bay giờ cho đến khi vé được bán hết.

ve may bay 0 dong

Đặt mua vé máy  bay 0 đồng Vietjet tại đại lý Vietjet Air Sài Gòn qua số hotline: 0908 380 8880906 099 992. Xin lưu ý đây là khuyến mãi với mức giá cực sốc và số lượng có hạn, vì thế hãy nhanh tay liên hệ về đại lý Vietjet Air Sài Gòn để sở hữu những chặng bay tiết kiệm đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp vào tháng 9 sắp tới.

ve may bay 0 dong

Vietjet Air là hãng hàng không tại Việt Nam đang được sự yêu mến của Quý khách hàng bởi giá vé ưu đãi, chất lượng chuyến bay, và dịch vụ sáng tạo. Đáp lại tình cảm của Quý khách Vietjet luôn mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như mở rộng thêm các đường bay mới, tăng cường chuyến bay vào mùa cao điểm để đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng trong nước và du khách nước ngoài.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!