Vé máy bay đi Hồng Kông

Vé máy bay đi Hồng Kông
Vé máy bay đi Hồng Kông

Vé máy bay đi Hồng Kông

Các chặng bay từ Việt Nam – Hồng Kông ngày càng có mức giá thấp cạnh tranh, đặc biệt là khi bạn mua vé máy bay đi Hồng Kông của hãng Vietjet Air, bởi từ khi Vietjet Air khai thác đường bay từ TPHCM – Hồng Kông đã tạo nên cơn sốt vé rẻ. Hãy kook ngay vé máy bay đến Hồng Kông để có được chuyến đi đáng nhớ tại thành phố sấm uất và hiện đại bậc nhất Châu Á.

Bảng giá vé máy bay đi Hồng Kông của Vietjet Air

Hành trình bay

Giá vé VNĐ Thời gian bay
TPHCM

15:35

Hồng Kông

19:15 

550 000đ 2 giờ 45 phút
Hồng Kông

18:35

TPHCM

20:15

550 000đ

2 giờ 35 phút

Lưu ý: Giá vé máy bay trên chưa tính thuế phí, vé máy bay có thể rẻ hơn tùy vào tình trạng đặt chỗ

Ngoài mua vé máy bay đi vé máy bay đi Hồng Kông bạn còn có thể mua vé máy bay của các hãng khác như: Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Jetstar Pacific… Phòng vé Duy Đức đều là đại lý cấp 1 chính hãng của các hãng này, nên bạn an tâm mua được vé rẻ từ chúng tôi.

Giới thiệu về Hồng Kông

Hồng Kông là đặc khu hành chính thuộc nước Trung Quốc, vị trí nằm trên bờ biển Đông Nam của Trung Quốc.

Hồng Kông từng là một lãnh thổ phụ thuộc của nước Anh và Bắc Ireland từ năm 1842 đến khi chuyển giao chủ quyền Trung Quốc năm 1997. Tuyên bố chung Trung-Anh và Luật Cơ bản của Hồng Kông quy định Hồng Kông được hưởng quy chế tự trị đến khoảng năm 2047 – tổng cộng 50 năm sau khi chuyển giao chủ quyền.

Hồng Kông có chính sách một quốc gia, hai chế độ, Chính quyền Trung ương chịu trách nhiệm về mặt quốc phòng và ngoại ngoại giao. Hồng Kông thì duy trì phần lớn chế độ chính trị, hệ thống pháp luật, lực lượng cảnh sát, chế độ tiền tệ, chính sách hải quan, chính sách nhập cư, hệ thống giáo dục của Anh hệ thống xuất bản, báo chí…

Hồng Kông là nơi du lịch ý tưởng của rất nhiều du khách bởi sự thu hút của thành phố nhộn nhịp, hiện đại, văn hóa kết hơp giữa Tây và phương Đông , phong cảnh tuyệt đẹp mà kinh đô Hồng Kông còn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị khác, ngoài ra còn có ẩn thực phong phú. Đến đây bạn có thể tham quan kết hợp với mua sắm. Đây chính là điểm đến nối tiếng của thế giới.

Vé máy bay đi Hồng Kông
Vé máy bay đi Hồng Kông

Những thông tin bạn cần biết trước  mua vé máy bay đi Hồng Kông

Hồng Kông sử dụng tiếng Quảng Châu, Quan Thoại, và Tiếng Anh, những người lớn tuổi vẫn sử dụng tiếng Quảng Đông. Nếu bạn biết tiếng Anh, tiếng Trung thì du lịch ở Hồng Kông khá là dễ dàng.

Hồng Kông có múi giờ quốc tế là UTC+8, sớm hơn Việt Nam là 01 giờ đồng hồ, đơn vị tiền tệ là đôla Hồng Kông

Người dân ở Hồng Kông đa số theo đạo Thiên Chúa và Phật giáo( chiếm 90% dân số).

Hồng Kông có khí hậu cận nhiệt đới với bốn mùa rõ rệt, nên bạn có thể du lịch 4 mùa trong năm đều đẹp, khí hậu ôn hòa nhất diễn ra từ giữa tháng 9 đến tháng 2 năm sau. Nhộp nhịp và vui nhất là đi Hồng Kông vào mua2 Giáng Sinh là cơ hội mua được nhiều hằng giảm giá, thời tiết thì đẹp và đường phố tưng bừng nhất.

Những điểm đến Hồng Kông: Đỉnh núi The Peak, đại lộ danh vọng, công viên giải trí Disneyland Hồng Kông, chợ Quý bà, công viên Đại Dương Hồng Kông, chợ đêm ở phố Temple…

Ăn uống ở Hồng Kông đừng quên những món ngon như: Bánh tart trứng, ngỗng quay của Yung Kee, món Thái ở thành phố Kowloon, bồ câu quay, bánh dẻo hạt sen, cua tránh bão, Trà sữa, cha siu baau…

Vé máy bay đi Hồng Kông
Vé máy bay đi Hồng Kông

Mua vé máy bay đi Hồng Kông tại Tổng đại lý chính hãng Duy Đức

Tổng đại lý vé máy bay chính hãng Duy Đức là nơi cung cấp vé đi Hồng Kông với giá thấp nhất thị trường. Để luôn book được vé máy bay từ TPHCM – Hồng Kông giá thấp bạn nên:

Mua vé máy bay trong những dịp khuyến mãi củ Vietjet, được theo báo tại VIETJETAIRSAIGON.COM

Mua vé máy bay trước ít nhất 2 tuần để luôn có được giá rẻ, khi bạn chần chờ mua vé sát ngày bay quá thì giá sẽ cao.

Mua vé máy bay tại tổng đại lý Duy Đức – bởi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nên chúng tôi là nơi chính cũng cấp vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ nhất, đồng thời chúng tôi có dịch vụ giao vé miễn phí tại TPHCM.

Vé máy bay đi Hồng Kông

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!