Vé máy bay đi Singapore 105k

Vé máy bay đi Singapore 105k

Đặt mua vé máy bay đi Singapore 105k

Bạn có tin vé máy bay đi Singapore chỉ 105k không? Đó là chặng bay từ Tp.HCM đi Singapore từ hãng hàng không Vietjet Air, chỉ 105 nghìn đồng bạn có ngay chặng bay đến “đảo quốc Sư Tử” tuyệt đẹp khởi hành vào tháng 6 tới.

Trong những năm gần đây, Vietjet Air nổi lên như một thế lực tại Việt Nam và trong khu vực bởi những tấm vé máy bay giá sốc, giá khủng quốc nội và cả quốc tế, cách đây không lâu Vietjet gây tranh cãi với vé máy bay đi Kuala Lumpur 19k chào mừng đường bay mới này, thì giờ đây mọi người lại phát sốt với vé máy bay đi Singapore 105.000 vnđ. Quả thật đây là cơ hội hiếm thấy, hiếm có từ một hãng hàng không giá rẻ đang co những bước đột phá trên thị trường khu vực và những điểm bay quốc tế thú vị.

Thông tin chi tiết bảng giá vé máy bay 105k đi Singapore:

Hành trình Giá vé Ngày mở bán Ngày khởi hành
Tp.HCM – Singapore
105.000 vnđ  từ hôm nay  từ 1/6/2016 

Lưu ý:

  • Giá vé khuyến mãi và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Vé máy bay khuyến mãi đi Singapore với số lượng có hạn, đặt vé sớm được hưởng mức giá ưu đãi hơn.
  • Vé khuyến mãi không được phép hoàn, trả, trường hợp đổi ngày bay, hành trình phải đống phí và chênh lệch giá theo quy định.

Số lượng có hạn, đặt ngay kẻo trễ

Những khuyến mãi chặng bay quốc tế từ Vietjet Air luôn tạo ra cơn sốt đặt vé bởi đây là những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, nếu bạn thực sự muốn sở hữu những tấm vé máy bay đi Singapore Vietjet chỉ 105 nghìn đồng này, gọi ngay về số tổng đài Vietjet Air Sài Gòn: 0906 099 9920908 380 888, với những booker chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé nhanh chóng nhất, với ghế ngồi đẹp nhất.

Đừng lo lắng nếu bạn không có thời gian chuyển khoản hoặc đến phòng vé Vietjet Air nhận vé, Vietjet Air Sài Gòn sẽ hỗ trợ giao vé máy bay tận nơi miên phí tại Tp.HCM, bạn chỉ cần ở nhà, ở công ty hay bất cứ nơi đâu và những tấm vé máy bay Sài Gòn – Singapore 105k sẽ thuộc về bạn chỉ trong một vài phút.

Những tấm vé máy bay Tp.HCM đi Singpore 105k từ hãng hàng không Vietjet Air sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm thú vị tại đất nước đang thu hút khách du lịch lớn nhất Đông Nam Á này. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với đại lý Vietjet Air Sài Gòn để không bỏ lỡ cơ hội vàng ngọc này cho chuyến du lịch sắp tới các bạn nhé.

 

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!