Vé máy bay Tết đi Buôn Mê Thuột hãng Vietjet Air

Vé máy bay Tết đi Phú Quốc tại phòng vé Duy Đức
Vé máy bay Tết đi Phú Quốc tại phòng vé Duy Đức

Vé máy bay Tết đi Buôn Mê Thuột hãng Vietjet Air

Đại lý vé máy bay cấp 1 Duy Đức hiện nay đang bán rất nhiều vé máy bay đi Tết đi Buôn mê Thuột, giá vé chúng tôi bán rẻ nhất từ 1.370.000/ vé của Vietjet Air ngày đến đang gần kề, quý khách đang lo lắng làm sao để tìm đại lý bán vé máy bay tết đi Buôn Mê Thuột. Hãy liên hệ với tổng đài vé tết Duy Đức để chúng tôi có cơ hội được book những tấm vé tết mới mức giá thấp nhất đến cho quý khách hàng.

Hằng năm, VietJet Air bán vé tết chia làm 3 thời kì, hãng khi đã ra quyết định bán vé tết thì luôn luôn có vé tết cho toàn bộ mạng bay nội địa, đợt vé tết đầu tiên của hãng Vietjet Air luôn là mức thấp nhất so với mặt bằng chung giá vé tết, sau đó đến đợt 2, 3. Các bạn lưu ý giá vé máy bay tết không có giá khuyến mãi, các hãng hàng không chỉ khuyến mãi vé tết lệch đầu thôi nhé. Tất cả những thông tin xoay quanh vé máy bay tết nguyên đán, vé máy bay tết đi Buôn Mê Thuột hãng Vietjet Air đều dược Duy Đức cập nhật tại vemaybayduyduc.vn. Để mua được đúng giá vé máy bay tết đi Buôn Mê Thuột hãng Vietjet Air, vui lòng gọi cho tổng đài đặt vé 0908 380 888

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT ĐI BUÔN MÊ THUỘT HÃNG VIETJET AIR

Hãng Khởi hành Điểm đến Giá vé (VND)
Vietjet Air TP. Hồ Chí Minh Buôn Mê Thuột 1.370.000
Buôn Mê Thuột TP. Hồ Chí Minh 1.370.000
** Giá vé 1 chiều đi, chưa bao gồm thuế phí

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay tết chưa bao gồm thuế, phí và đã bao gồm 7kg hành lý xách tay miễn phí.
  • Đại diện Vietjet Air khuyến cáo nên đặt vé tết sớm để tiết kiệm chi phí và có những giờ bay thuận tiện nhất.

Nắm một vài thông tin mua vé máy bay Tết dưới đây sẽ có lợi cho bạn trong hành trình thăm quê Buôn Mê Thuột.

  1. Mua vé tết càng sớm càng rẻ: bạn nên mua vé Tết khi hãng tung ra đợt khuyến mãi đầu tiên, giá sẽ thấp nhất hơn các đợt sau.
  2. Cập nhật thông tin các đợt tung vé Tết của 3 hãng hàng không nội địa tại website vemaybayduyduc.vn
  3. Mua vé máy bay tết giá rẻ tại đại lý chính hãng Vietjet Air để được hỗ trợ tốt nhất, book vé nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, hành trình bay đẹp, thanh toán linh hoạt.
  4. Chuyến bay dịp Tết không giống các chuyến bay ngày thường, bạn phải lên sân bay check in trước 3 tiếng vì lượng khách đi đông gấp nhiều lần so với ngày thường, trường hợp đến trễ quầy check in cùa hãng đóng và bạn sẽ không bay được.

ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT ĐI BUÔN MÊ THUỘT HÃNG VIETJTET AIR

Tết Nguyên Đán là thời gian mà mỗi người xa quê luôn mong muốn mua được tấm vé máy bay tết giá rẻ thấp nhất, so với giá vé tàu thì máy bay có lợi thế hơn là nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho quý khách, giá vé máy bay tết nguyên đán luôn có chiều hướng tăng khi gần tết. do đó, quý khách nên nhanh chóng liên hệ với Phòng vé Duy Đức qua tổng đài đặt vé 0908 380 888 – 0906 099 992.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!