Vé máy bay tết đi Phú Quốc hãng Vietjet Air

Vé máy bay tết đi Phú Quốc hãng Vietjet Air
Vé máy bay tết đi Phú Quốc hãng Vietjet Air

Vé máy bay tết đi Phú Quốc hãng Vietjet Air

Giá vé máy bay tết đi Phú Quốc hiện nay là bao nhiều? Hãy liên hệ với chúng tôi để vé rẻ luôn giao tận nơi miễn phí hoàn toàn. Các hành trình bay giá rẻ đi Phú Quốc dịp tết luôn được chúng tôi cập nhật tại vemaybayduyduc.vn muc vé tết, bạn có thể đang ký vé tết đi Phú Quốc tại link sau: 

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT

Phú Quốc  là nơi của rất nhiều khách hàng chọn du lịch sau 1 năm làm việc, thư giãn tại Phú Quốc với những bãi biển trong xanh là điều tuyệt vời hơn bao giờ hết trong ngày tết nguyên đán.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT ĐI PHÚ QUỐC HÃNG VIETJET AIR

Hãng Khởi hành Điểm đến Giá vé (VND)
Vietjet Air TP. Hồ Chí Minh Phú Quốc 1.370.000
Phú Quốc TP. Hồ Chí Minh 1.370.000

** Giá vé 1 chiều đi, chưa bao gồm thuế phí

LƯU Ý

  • Giá vé có thể tăng khi tình trạng chỗ ngồi tết đi Phú Quốc bán ra càng nhiều.
  • Vietjet Air miễn phí 7kg hành lý xách tay.
  • Tổng đài hỗ trợ đặt vé máy bay tết giá rẻ tốt nhất:  0906 099 992 – 0908 380 888

Các điều cần lưu ý để có chuyến bay TẾT đi Phú Quốc thuận lợi

  • Quý khách cần có chứng minh thư trong còn hạn trong 15 năm kể từ ngày cấp, các giấy tờ khác bay tết nội địa: hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe.
  • Khi ra sân bay, quý khách nhớ mang theo đầy đủ các giấy tờ và vé máy bay để làm thủ tục check in.
  • Để thuận thiện cho việc kiểm tra hành lý, quý khách không đóng hành lý vượt quá số kg: xách tay miễn phí 7kg và hành lý ký gửi nếu có, trường hợp vượt quá, sẽ bị phạt với số tiền cao hơn nhiều cho với gói hành ký quý khách mua
  • Ngày tết, quý khách bắt buộc phải ra sân bay trước ít nhất 3 tiếng để xếp hàng làm check in, vì dịp tết lượng người bay rất đông.Nếu bị trễ chuyến vào dịp tết, tùy vào hoàn cảnh mà quý khách sẽ không được đóng tiền đi chuyến sau, bởi tết là dịp khan hiếm cực kỳ chỗ ngồi trên máy bay. Chúng tôi nhấn mạnh rằng quý khách nên ra sân bay trước ít nhất 3 tiếng.
  • Các vật dụng tư trang của quý khách nên giữ cẩn thân bởi sân bay dịp tết rất đông, phải phòng trường hợp mất trộm, thất lạc…

ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT ĐI PHÚ QUỐC HÃNG VIETJET AIR

Giá vé máy bay tết đi Phú Quốc hãng Vietjet Air sẽ tăng khi cận tết, sau khi có lịch nghỉ tết, bạn hãy tranh thủ xác định ngày giờ để book vé rẻ nhé! Chúng tôi luôn túc trực để book vé máy bay tết đi Phú Quốc hãng Vietjet Air thông qua tổng đài 0908 380 888 – 0906 099 992.

 

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!