Vé máy bay tết Sài Gòn – Đà Nẵng

Vé máy bay tết Sài Gòn – Đà Nẵng

Vé máy bay tết Sài Gòn – Đà Nẵng hãng Vietjet

Thông tin bảng giá vé máy bay tết Sài Gòn – Đà Nẵng, Quý khách hàng tại TpHCM đặt vé máy bay tết đi Đà Nẵng hãng Vietjet xin vui lòng liên hệ tổng đài Vietjet Air Sài Gòn: 0908 380 888

Trong những năm gần đây Đà Nẵng nổi tiếng khắp nơi là điểm du lịch tiềm năng tại Việt Nam, nắm bắt lợi thế phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà tạo hóa ban tặng, cùng với sự đầu tư chuẩn mực về du lịch Đà Nẵng không chỉ thu hút lữ khách du lịch trong nước mà cả khu vực và trên toàn thế giới. Vào dịp lễ tết một chuyến du lịch, một kỳ nghỉ tại Thành phố Đà Nẵng ngắm cảnh biển miền trung, ăn món ăn đậm chất miền trung và khám phá cuộc sống của con người chất phát miền trung thì quả là những chuyến phiêu lưu quá tuyệt vời. Đặt ngay vé máy bay tết Sài Gòn đi Đà Nẵng điểm cảm nhận nhiều hơn thế nữa!

Tại sao chọn đặt vé máy bay tết Vietjet đi Đà Nẵng?

Vietjet Air là hãng hàng không thế hệ mới tại Việt Nam, nổi tiếng với dịch vụ chất lượng, giá rẻ, luôn đúng giờ với nhiều đường bay khắp cả nước trên những chiếc phi cơ hiện đại số 1 tại Việt Nam. Đặt mua vé máy bay tết Vietjet Air là sự lựa chọn hoàn hảo bởi lẽ Vietjet không chỉ mang đến những chuyến bay tiết kiệm mà còn có nhiều khung giờ để Quý khách có thể thuận tiện lựa chọn.

Vé máy bay tết TpHCM – Đà Nẵng hãng Vietjet là một trong những chuyến bay cao điểm mùa tết, như mọi năm giá vé máy bay tết từ Sài Gòn đi Đà Nẵng từ các hãng hàng không khác luôn cao hơn rất nhiều so với giá vé mà Vietjet Air đưa ra, tuy nhiên Vietjet vẫn mang đến một dịch vụ chất lượng, đảm bảo sự hài lòng, thoải mái trên từng chuyến bay. Đặt vé máy bay tết Vietjet Tp.Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng Quý khách hàng có ngay cơ hội vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, tại thành phố được mệnh danh là “Singapore Việt Nam”.

Thời gian nghỉ tết nguyên đán, xuân Đinh Dậu, tết

Theo kinh nghiệm nhiều năm của Vietjet Air Sài Gòn khoảng thời gian cao điểm vé máy bay tết Sài Gòn đi Đà Nẵngvé máy bay tết Đà Nẵng đi Sài Gòn rơi vào khoảng từ ngày 26 âm lịch. Và khoảng thời gian này là giá vé máy bay tết sẽ cao nhất trong năm. Vì thế để có được những tấm vé máy bay tết Sài Gòn – Đà Nẵng giá rẻ hơn, Quý khách hãy tranh thủ thời gian đặt vé trước ngày 26 âm lịch, tốt nhất trước ngày 20 âm lịch, nếu có thể Quý khách hãy sử dụng dịch vụ giữ chỗ vé máy bay tết của đại lý Vietjet Air Sài Gòn ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ Quý khách tìm kiếm và săn vé máy bay tết Vietjet giá rẻ cho các chặng bay cao điểm như Vé máy bay Sài Gòn – Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Và hiển nhiên dịch vụ này Vietjet Air Sài Gòn hỗ trợ Quý khách hoàn toàn miễn phí, nếu khi giữ chỗ Quý khách cảm thấy không phù hợp hoặc muốn thay đổi Vietjet Air Sài Gòn cũng sẵn sàng làm hài lòng Quý khách hàng.

Bảng giá vé máy bay tết Sài Gòn – Đà Nẵng tham khảo

Điểm đi  Điểm đến Giá vé thấp nhất Giá vé cao nhất
Tp.HCM (SGN) Đà Nẵng (DAD) 1.650.000 VNĐ 2.050.000 VNĐ
Đà Nẵng(DAD) Tp.HCM (SGN) 1.650.000 VNĐ 2.050.000 VNĐ

Lưu ý:

  • Giá vé tham khảo năm và chưa bao gồm thuế phí.
  • Tham khảo thêm bảng giá vé máy bay tết Vietjet các chặng bay khác tại đây.
  • Đặt vé máy bay tết sớm tại đại lý Vietjet Air Sài Gòn để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Đặt mua vé máy bay tết từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Để tạo sự tiện lợi nhất cho Quý khách hàng, Vietjet Air Sài Gòn mang đến dịch vụ hỗ trợ đặt mua vé máy bay tết hãng Vietjet, hỗ trợ giữ chỗ vé máy bay tết qua tổng đài Vietjet Air Sài Gòn: 0908 380 8880906 099 992. Ngoài ra trên hệ thống Website chúng tôi liên tục cập nhật thông tin bảng giá vé máy bay tết hãng Vietjet Air mỗi ngày, Quý khách cũng có thể truy cập vào website: http://vietjetairsaigon.com để tìm kiếm, tra cứu thông tin cũng như đặt mua vé máy bay tết trực tuyến.

Lưu ý cho những Quý khách hàng quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian nhưng lại muốn sở hữu vé máy bay tết Vietjet giá rẻ, hãy sử dụng lợi thế từ dịch vụ giữ chỗ vé máy bay tết của đại lý Vietjet Air Sài Gòn. Không chỉ hãng Vietjet, chúng tôi còn hỗ trợ giữ chỗ vé tết của các hãng hàng không khác nếu cảm thấy phù hợp hơn với nhu cầu của Quý khách. Đặc biệt việc làm này sẽ không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào, vì thế hãy liên hệ ngay: 0908 380 888 để nắm lấy cơ hội sử dụng dịch vụ tiện ích có một không hai này.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!