Vé máy bay tết Sài Gòn – Hà Nội 2021

Vé máy bay tết Sài Gòn - Hà Nội

Vé máy bay tết Sài Gòn – Hà Nội hãng Vietjet

Có phải bạn đã từng bỏ lỡ chuyến bay tết ra Hà Nội bởi giá vé quá cao hay không thể đặt được chỗ? Đừng để bi kịch đó lặp lại một lần nào nữa! liên hệ ngay với đại lý Vietjet Air Sài Gòn, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay tết đi Hà Nội, đặc biệt chặng bay cao điểm nhất vé máy bay tết Sài Gòn – Hà Nội (Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội, TpHCM – Hà Nội) một cách nhanh chóng, dễ dàng với mức giá rẻ nhất.

Vietjet Air Sài Gòn là điểm đặt mua vé máy bay hãng Vietjet uy tín và tin cậy, không chỉ hỗ trợ Quý khách đặt vé, Vietjet Air Sài Gòn còn hỗ trợ tra cứu thông tin, giải đáp thắc mắc, cập nhật những khuyến mãi và quy định mới nhất từ hãng hàng không Vietjet Air. Đặt vé máy bay tại Vietjet Air Sài Gòn nhanh chóng qua tổng đài: 0906 099 9920908 380 888.

Đặt vé máy bay tết Sài Gòn đi Hà Nội không khó

Hãy tin chúng tôi, dù biết vé máy bay tết từ TpHCM đi Hà Nội là một trong những chặng bay cao điểm và được rất nhiều khách hàng săn đón khốc liệt. Tuy nhiên không phải quá khó khăn để đặt được vé. Chỉ cần Quý khách hàng nắm bắt được thời gian mở bán vé máy bay tết hãng Vietjet và chuẩn bị sớm cho chuyến bay tết đi Hà Nội sắp tới thì thật dễ dàng để sở hữu những tấm vé máy bay tết Vietjet Sài Gòn – Hà Nội hãng Vietjet mà thôi!

Tham khảo bảng giá vé máy bay tết hãng Vietjet

Thông thường vào dịp tết giá vé máy bay sẽ tăng cao do các hãng hàng không phải bù lỗ bay lệch đầu, tuy nhiên hãng hàng không Vietjet luôn giữ mức giá vé thấp nhất nhằm tạo điều kiện cho Quý khách hàng có những chuyến bay tiết kiệm mùa tết. Cùng Vietjet Air Sài Gòn tham khảo bảng giá vé máy bay tết Sài Gòn – Hà Nội và một số chặng bay tết khác khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh như: Sài Gòn – Đà Nẵng, Sài Gòn – Nha Trang.

Điểm đi  Điểm đến Giá vé Tần suất
Tp.HCM (SGN) Hà Nội (HAN) 2.420.000 VNĐ 28
Đà Nẵng (DAD) 1.650.000 VNĐ 15
Nha Trang (CXR) 1.650,000 VNĐ 4

Lưu ý:

  • Giá vé tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Vé máy bay tết Sài Gòn – Hà Nội là loại vé cao điểm giá vé luôn có chiều hướng tăng, đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ.
  • Tham khảo thêm các chặng bay tết khác tại đây.

Hỗ trợ đặt vé máy bay tết các hãng khác

Tại Vietjet Air Sài Gòn chúng tôi không chỉ hỗ trợ Quý khách tìm kiếm thông tin, bảng giá và đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn – Hà Nội hãng Vietjet, mà còn hỗ trợ đặt vé vé máy bay tết Sài Gòn – Hà Nội hãng Vietnam Airlines và vé máy bay tết Sài Gòn – Hà Nội hãng Jetstar. Linh động tìm kiếm những chuyến bay phù hợp, tiết kiệm nhất để Quý khách nhanh chóng có chuyến bay tết đi Hà Nội thuận tiện.

Bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian?

Đừng lo lắng nếu Quý khách quá bận rộn với công việc và không có thời gian để đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn – Hà Nội, Vietjet Air Sài Gòn sẽ hỗ trợ Quý khách giữ chỗ ngay khi vé máy bay tết Vietjet mở bán. Chỉ cần Quý khách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay vào để lại thông tin người đi cũng như hành trình. Và thế là đủ sau khi giữ chỗ thành công Vietjet Air Sài Gòn sẽ cho nhân viên giao vé tận nơi hoàn toàn miễn phí, Quý khách chỉ cần xác nhận lại thông tin và thanh toán cho người giao vé là đã có ngay vé máy bay tết Vietjet Sài Gòn đi Hà Nội trên tay.

tết Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không được ưu chuộng với hình tượng như một hãng hàng không thế hệ mới tại Việt Nam và khu vực. Luôn mang đến cho Quý khách hàng những chuyến bay tiện lợi, tiết kiệm là mục tiêu hàng đầu của hãng. Vietjet Air Sài Gòn luôn cố gắng kết nối dịch vụ ưu Việt đó của Vietjet đến gần hơn với người dân và du khách tại Việt Nam. Vietjet đang nhập thêm nhiều tàu bay và mở rộng các đường bay mới, dự tính mùa tết năm nay Vietjet sẽ tăng cường thêm nhiều tần suất bay các chặng cao điểm như chặng bay TpHCM – Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,… hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách những chuyến bay thật thoải mái cho một cái tết thật xum vầy, đoàn viên, khởi đầu một năm mới trọn vẹn niềm vui, thành công và hạnh phúc.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!