Đường bay Tp.HCM – Đà Nẵng Vietjet

Vé máy bay Tp.HCM – Đà Nẵng Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Đà Nẵng Vietjet

Tp.HCMĐà Nẵng là 2 thành phố phát triển vượt bậc trong nước, đối với người dân tại 2 điểm đến này nhu cầu luân chuyển qua là lại điều thiết yếu, và những tấm vé máy bay Tp.HCM – đà nẵng Vietjet sẽ là cầu nối đặc biệt mang Tp.Hồ Chí minh và Đà Nẵng đến gần nhau hơn.

Thật khó để kiếm được hàng hàng không nào cung cấp vé máy bay giá rẻ cho đường bay giữa Tp.HCM – Đà Nẵng với dịch vụ ưu Việt như tại Vietjet Air, đó cũng chính là điều kiện tiên quyết biến Vietjet thành người bạn đồng hành cùng mọi người dân và du khách tại Việt Nam đến mọi địa điểm trên cả nước và quốc tế.

Thông tin chặng bay, bảng giá vé máy bay Tp.HCM – Đà Nẵng hãng Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Đà Nẵng và ngược lại được Vietjet Air khai thác từ những ngày đầu tiên thành lập công ty và giờ đây Vietjet liên tục gia tăng tần suất chuyến bay này trong mỗi năm để phục vụ nhu cầu tăng cao của lữ khách.

Được biết chặng bay khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tp.HCM đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, Tp.Đà Nẵng chuyến bay với thời gian 1 giờ 15 phút, với tần suất 7 chuyến/ngày. Vietjet Air đang chuẩn bị mua thêm một số tàu bay hiện đại để tăng cường thêm chuyến bay Tp.HCM – Đà Nẵng phục vụ nhu cầu của Quý khách.

Với mức giá 299 nghìn đồng cho chiều đi hoặc chiều về, chặng bay giữa Tp.HCM – Đà Nẵng là “làm mưa làm gió” tại thị trường vé máy bay Việt Nam, có thể nói đây là mức giá cực rẻ để có được một hành trình bay thoải mái với hạng ghế êm ái tại Vietjet Air. Tuy nhiên lữ khách có thể tham khảo thêm những khuyến mãi Vietjet Air trên website chính thức Vietjet Air Sài Gòn: http://vietjetairsaigon.com/ để sở hữu nhưng mức giá ưu đãi đặc biệt hơn.

Bảng giá vé máy bay Tp.HCM – Đà Nẵng

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.Hồ Chí Minh (SGN) Đà Nẵng (DAD) 299.000 vnđ
Đà Nẵng (DAD) Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.
  • Áp dụng 7kg hành lý xách tay, trường hợp quý khách muốn mua thêm hành lý sẽ tính phí theo quy định.
  • Đặt vé trước thời gian khởi hành 1 tháng để nhận được những ưu đãi giá vé từ Vietjet Air.

Đặt vé máy bay Vietjet Tp.HCM – Đà Nẵng ở đâu?

Đặt vé máy bay Vietjet Air không đâu dễ dàng, nhanh chóng, giá rẻ bằng đại lý Vietjet Air Sài Gòn, một trong những đại lý tiềm năng của hãng hàng không Vietjet trong 5 năm qua.

Quý khách hàng sẽ nhận được những tấm vé máy bay giá rẻ cho chặng bay Tp.HCM – Đà Nẵng chỉ sau vài phút gọi điện thoại về tổng đài Vietjet Air Sài Gòn: 0906 099 9920908 380 888, ngoài ra quý khách có thể nhờ các tổng đài viên tư vấn chặng bay trực tiếp trên website hoặc các kênh online của Vietjet Air Sài Gòn như: fanpage, yahoo, skype, zalo,…

Ăn chơi gì ở Sài Gòn và Đà Nẵng?

Những tấm vé máy bay Tp.HCM đi Đà Nẵng sẽ mang bạn đến một thành phố trẻ trung, đang phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong lành, những con đường thành phố sạch sẽ như một Singapore thu nhỏ tại Việt Nam, chi phí ăn uống, vui chơi giải trí tại Đà Nẵng cũng không quá cao, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí tại khu trung tâm miền trung này.

Ngược lại những tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Tp.HCM là một thuận lợi cho chuyến du lịch của bạn đến thành phố năng động nhất Việt Nam, bạn không khó để tìm thấy những chuyến xe, ánh đèn sáng khắp thành phố khí mà những nơi khác đã chìm trong “bóng tối”. Tp.HCM có nhiều điểm du lịch ấn tượng từ sông, suối, ao, hồ đến rừng núi, hang động, cả những khu vui chơi giải trí nhân tạo sẽ là địa điểm tuyệt với trong những chuyến du lịch gần. Ẩm thực tại Sài Gòn khá phong phú, bao gồm ẩm thực cả 3 miền và cả ẩm thực nước ngoài bạn sẽ no căng trong chuyến đi vào thành phố mang tên Bác.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!