Đường bay TP.HCM – Hà Nội Vietjet

Vé máy bay TP.HCM – Hà Nội Vietjet

Đường bay TP.HCM – Hà Nội Vietjet

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh? bạn có nhu cầu di chuyển, du lịch đến Hà Nội bằng đường hàng không? Bạn muốn tìm vé máy bay Tp.HCM – Hà Nội Vietjet Air và ngược lại? Tham khảo ngay bài viết này và bạn sẽ có ngay những hành trình đến Hà Nội thuận tiện nhất, rẻ nhất.

Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 thành phố lớn nhất nước ta với nền kinh tế phát triển cùng mật độ dân số đông, qua đó người dân tại 2 khu vực này cũng thường xuyên có nhu cầu di chuyển giữa 2 điểm đến trong những chuyến du lịch, làm việc của mình. Chính điều đó thúc đẩy Vietjet Air khai thác chặng bay Tp.HCM – Hà Nội với tần suất ngày một tăng cao để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân và du khách tại 2 địa điểm.

Thông tin hành trình giá vé máy bay Tp.HCM – Hà Nội Vietjet

Chặng bay Tp.HCM đi Hà Nội và ngược lại được Vietjet khai thác với tần suất 17 chuyến/ngày, với thời gian khoảng 2 giờ 5 phút, chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tp.HCM và sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Với số lượng chuyến bay nhiều cùng dịch vụ chất lượng, giá vé chỉ từ 499 nghìn đồng, Vietjet Air đang thu hút lượng lớn đặt mua vé máy bay Tp.HCM – Hà Nội, Hà Nội – Tp.HCM trên các đại lý và phòng vé Vietjet Air toàn quốc.

Bảng giá vé máy bay Tp.HCM -Hà Nội

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.Hồ Chí Minh (SGN) Hà Nội (HAN) 499.000 vnđ
Hà Nội (HAN) Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.
  • Liên hệ đại lý Vietjet Air Sài Gòn để biết thêm thông tin chi tiết và đặt vé.

Đặt mua vé máy bay Tp.HCM – Hà Nội hãng Vietjet

Những tấm vé máy bay Tp.HCM – Hà Nội tuy nhiều nhưng không nhiều, nói ít cũng không phải, thực sự chặng bay được khai thác với số lượng lớn nhất tại Vietjet Air tuy nhiên do nhu cầu tăng cao, mặc dù Vietjet đã cố găng tăng thêm chuyến bay những vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, vì thế đôi lúc giá vé tăng cao.

Đặt mua vé máy bay Tp.HCM – Hà Nội hãng Vietjet

Tuy nhiện nếu bạn có kế hoạch rõ ràng cho chặng bay của mình và bạn sử dụng lợi thế book vé máy bay Vietjet tại đại lý Vietjet Air Sài Gòn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, những tấm vé máy bay giá rẻ sẽ thuộc về bạn.

Liên hệ đặt mua vé máy bay Vietjet Air qua tổng đài Vietjet Air: 0906 099 9920908 380 888 bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất, chu đáo nhất từ những tổng đài viên chuyên nghiệp, lễ phép.

Vi vu từ Sài Gòn đến Hà Nội

Những tấm vé máy bay Tp.HCM đi Hà Nội mang bạn đến với một cố đố nơi có những hàng chè, hàng nước dưới những gốc đa ngàn năm tuổi và những gánh hàng rong, nới với khung cảnh cổ kình với nhiều kiến trúc cổ xưa pha trộn với những nét hiện đại du nhập từ phương tây,…

Ngược lại những tấm vé máy bay Hà Nội đi Tp.HCM đưa bạn đến với một thành phố năng động, luôn cật lực trong những cuộc sống mưu sinh, nơi mà buổi sáng mọi người quây quần bên những quá xá với những ly cà phê và những câu chuyện mưu sinh. Bạn có cả một khung trời với hàng ngàn món ăn vặt tại đây thỏa thích lựa chọn, bạn có đầy đủ mọi hoạt động vui chơi giải trính từ sang chảnh đến bình dị,…

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!