Đường bay Tp.HCM – Vinh Vietjet

Vé máy bay Tp.HCM – Vinh Vietjet

Vé máy bay Tp.HCM – Vinh Vietjet

Thông tin đường bay Tp.HCM – Vinh, cập nhật bảng giá vé máy bay Tp.HCM – Vinh tại đại lý Vietjet Air Sài Gòn, mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất cho chặng bay sắp tới.

Vietjet Air đang khai thác thêm nhiều đường bay nội địa và quốc tế, đường bay Tp.HCM – Vinh là một trong những chặng bay huyết mạch cung cấp vé máy bay giá rẻ cho người dân và khách du lịch tại 2 điểm đến thú vị này.

Thông tin chặng bay, bảng giá vé máy bay Tp.HCM – Vinh hãng Vietjet

Vietjet Air khai thác đường bay Tp.HCM – Vinh từ ngày 15/11/2012 cho đến nay Vietjet vẫn liên tục gia tăng tần suất chuyến bay để đảm bảo nhu cầu của toàn thể Quý khách hàng. Chặng bay Tp.HCM – Vinh với tổng thời gian 1 giờ 45 phút, khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sân bay quốc tế Vinh, với tần suất 5 chuyến/ngày.

Với tàu bay hiện đại hơn, cùng dịch vụ trên các chuyên bay Tp.HCM – Vinh được nâng cấp tuy nhiên Vietjet chỉ mở bán giá vé máy bay Tp.HCM – Vinh với mức giá chỉ từ 599 nghìn đồng tạo cơ hội sử dụng máy bay làm phương tiện giá rẻ cho mọi người dân.

Bảng giá vé máy bay Tp.HCM – Vinh

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.Hồ Chí Minh (SGN) Vinh (VII) 599.000 vnđ
Vinh (VII) Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.
  • Liên hệ đại lý Vietjet Air để biêt thêm thông tin chi tiết và đặt vé.

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air ở đâu?

Để có những tấm vé máy bay Vietjet giá rẻ một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất, Quý khách hàng hãy chọn đúng đại lý cấp 1 của Vietjet Air hoặc những phòng vé, địa chỉ uy tín của Vietjet Air toàn quốc. Một trong số đó có đại lý Vietjet Air Sài Gòn, mở bán vé máy bay Vietjet Air qua số  holine: 0906 099 9920908 380 888, tại đây Quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy những tấm vé máy bay Vietjet giá rẻ, đặc biệt vé máy bay Tp.HCM – Vinh với những ưu đãi bất ngờ sẽ mang đến cho Quý khách những chặng bay ưng ý.

Đặc biệt khi quý khách hàng đặt mua vé máy bay tại Đại lý Vietjet Air Sài Gòn sẽ được hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí trong nội thành Sài Gòn, được tư vấn hỗ trợ mọi thủ tục trên chuyến bay, được hỗ trợ đổi hành trình, đổi ngày bay nhanh chóng theo đúng quy định từ hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air.

Tp.HCM,  Vinh 2 thành phố đầy bí ẩn

Những tấm vé máy Tp.HCM đi Vinh Vietjet sẽ mang đến cho bạn hành trình đến thành phố tâm điểm ở miền trung, nơi quê hương của vị lãnh tụ đáng quý Hồ Chí Minh, tại đây bạn sẽ có cơ hội viếng thăm cảnh sống giản dị tại quê Bác, ngoài ra một số món ăn đặc sản tại đây cũng sẽ khiến bạn phải lưu luyến hoài không thôi.

Từ chiều ngược lại vé máy bay Vinh đi Tp.HCM Vietjet lại mang đến cảm giác hào hứng, năng động tại một điểm đến liên tục thay đổi, từ hàng quán, đường xa, đến các điểm vui chơi, du lịch, các món ăn đều thay đổi liên tục, không tạo cảm giác nhàm chán cho du khách trong và ngoài nước.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!