Vietjet Air đồng hành cùng đêm nhạc 15 năm tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Vietjet Air đồng hành cùng đêm nhạc 15 năm tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Vietjet Air đồng hành cùng đêm nhạc 15 năm tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Vietjet Air, Tp.HCM, 22/4/2016 – Vietjet Air đồng hành cùng đêm nhạc “Nối vòng tay lớn” tưởng nhớ 15 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1/4/2001 – 1/4/2016). Đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn được tổ chức vào ngày 22/4/2016 tại Hồ Bán nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 và ngày 1/5 trên đường Trịnh Công Sơn, Thành phố Huế.

vé mời tham dự miễn phí

Cũng như các chương trình trước đây, vé tham dự chương trình là hoàn toàn miễn phí với 60 ngàn vé được phát hành tại 2 địa điểm trên sẽ là cơ hội cho những tín đồ nhạc Trịnh có một đêm ôn lại những kỷ niệm xưa.

Chương trình do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng giàn dựng, nghệ sĩ Trần Mạnh Tấn và ban nhạc Hoài Sa phụ trách âm nhạc, với 26 tiết mục nhạc Trịnh hướng về tình yêu quê hương, đất nước được hòa khí theo phong cách mới bởi các nhạc sĩ tài năng như: Hoài Sa, Trần Mạnh Tuấn và Thanh Bùi.

Tham gia đêm nhạc nối vòng tay lớn tưởng nhớ 15 năm ngày mất nhạc Sĩ Trịnh Công Sơn với những giọng ca nhạc Trịnh quen thuộc từng đóng góp trong những chương trình trước như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Trịnh Vĩnh Trinh, Tùng Dương, Đức Tuấn, Trần Mạnh Tuấn, Thanh Bùi, Hoàng Quyên, hợp xướng Pio X, tốp ca Spul Music Academy,… Ngoài ra chương trình năm nay còn có sự tham gia của 2 giọng ca đình đám nam ca sĩ Quang Dũng và nữ ca sĩ Trần Thu Hà.

hoạt động cộng đồng

Tối nay ngày 22/4/2016 chương trình sẽ tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh, Hồ Bán Nguyệt sẽ mở của lúc 16h  để người hâm mộ nhạc trịnh có cơ hội giao lưu và tham giá các hoạt động âm nhạc cộng đồng, đến 19h30 đêm nhạc Nối vòng tay lớn sẽ chính thức bắt đầu bắt đầu.

Vietjet Air rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách trong chương trình tưởng nhớ 15 ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chúc Quý khách có một đêm thưởng thức âm nhạc thật trọn vẹn.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!