Vietjet Air đồng hành cùng Panasonic trong chiến dịch cùng SKY đón tương lai

Vietjet Air đồng hành cùng Panasonic trong chiến dịch cùng SKY đón tương lai

Vietjet Air đồng hành cùng Panasonic trong chiến dịch cùng SKY đón tương lai

Vào ngày 17/6/2016 đại diện Vietjet Air và Panasonic đã có buổi ký kết hợp đồng 2 năm trong chiến dịch “Cùng SKY, đón tương lai”. Quả thật đây là sự kết hợp mới lạ giữa một hãng hàng không danh tiếng và một đại diện hãng điện tử nổi tiếng tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị trong thời gian tới.

Chiếc máy bay Airbuss A320 với khả năng chở lên đến 170 hành khách của Vietjet Air đã cất cánh với diện mạo hoàn toàn mới đầy ấn tượng với điểm nhấn là hình ảnh bộ nhận dạng thương hiệu Panasonic cùng hình ảnh chiếc điều hòa không khí Panasonic SKY Series được sơn phủ lên toàn bộ phần thân của A320 và một phần trong khoang hành khách, phục vụ hàng nghìn chuyến bay trong hai năm kế tiếp.

Đồng hành cùng sự kiện trọng đại “Cùng SKY, đón tương lai” là chuỗi những hoạt động thú vị dành cho Quý khách hàng Vietjet như sau:

  1. “Hành khách may mắn cùng SKY”: mỗi tuần, một hành khách may mắn đi trên tàu bay A691 – tàu Panasonic của Vietjet sẽ được quay số may mắn và được trao tặng một chiếc điều hòa không khí SKY Series. Hành khách vui lòng giữ lại Boarding Pass (thẻ lên tàu) và gửi hình ảnh đó cùng với thông tin cá nhân về địa chỉ email: panasonicvn.sky@gmail.com để tham gia chương trình.
  2. “Selfie cùng SKY, nhận ngay quà khủng”: cuộc thi ảnh trực tuyến hàng tuần được thực hiện trên trang Fanpage chính thức của Panasonic Việt Nam. Khách hàng tham dự sẽ chụp ảnh cùng tàu bay A691 – tàu Panasonic của Vietjet hoặc mô hình tại Trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam, chia sẻ trên trang event page mỗi tuần của Panasonic. Chủ nhân của bức ảnh được chọn sẽ được trao tặng một chiếc điều hòa không khí SKY Series.
  3.  “Khám phá SKY, hướng tương lai”: khách hàng tham trả lời những câu hỏi tìm hiểu về dòng máy lạnh SKY Series trên trang web www.panasonic-sky.vn. Khách hàng trả lời đúng tất cả các câu hỏi sẽ có cơ hội được sở hữu một cặp vé máy bay khứ hồi Vietjet Air của Vietjet dành cho tất cả các chặng bay nội địa.

Bên cạnh đó còn rất nhiều các hoạt động trực tuyến và sự kiện khác được tổ chức trong khuôn khổ chương trình. Chiến dịch sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 và kéo dài tới ngày 22 tháng 12 năm 2016 nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm SKY Series cho mọi khách hàng Việt Nam.

Vietjet Air là hãng hàng không luôn đi đầu trong các sự kiện, hoạt động xã hội, văn hóa, giải trí,… những năm gần đây Vietjet liên tục tạo nên sóng gió dư luận sau những bản hợp đồng kỳ lạ của mình. Tuy nhiên đó là những bản hợp đồng mang lại danh tiếng và nhiều tiềm năng để Vietjet trở thành một hãng hàng không thế hệ mới tại Việt Nam và khu vực. Đồng hành cùng Vietjet Air và Quý khách sẽ luôn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ mới lạ, sáng tạo trên những chuyến bay đẳng cấp cùng một mức chi phí tiết kiệm.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!