Vietjet Air mở đường bay Phú Quốc đi Seoul

Vietjet Air mở đường bay Phú Quốc đi Seoul

Chào đón mùa lễ hội cuối năm, hãng hàng không Vietjet mở bán đường bay Phú Quốc (Việt Nam) – Seoul (Hàn Quốc). Đường bay mới kết nối 2 thành phố du lịch nổi tiếng, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực. Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.

THÔNG TIN VỀ VẤN ĐẾN MỞ BÁN ĐƯỜNG BAY PHÚ QUỐC – SEOUL

+ Đường bay Phú Quốc – Seoul được khai thác khứ hồi hằng ngày từ 22/12/2018.

+ Thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút.

+ Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 15h30 và đến Seoul lúc 22h45 (giờ địa phương). chiều ngược lại sẽ khởi hành Seoul lúc 01h45 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 05h35.

+ Tổng đài đặt vé máy bay Vietjet Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Thông tin về đảo ngọc Phú quốc

Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, mệnh danh là “Đảo ngọc”, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Là điểm đến du lịch nổi tiếng, Phú Quốc thu hút đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng một cách mạnh mẽ. Đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Thông tin về thành phố Seoul

Seoul là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, mỗi năm thủ đô Seoul của Hàn Quốc chào đón hàng triệu du khách từ khắp ni7 trên thế giới. Các điểm du lịch ở Seoul bao gồm: Gyeongbok, Changdeok, Myeongdong, tháp Namsan Seoul, Bukchon Hanok, Công viên Yeouido, Đảo Nami…

Vietjet Air luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị. Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, hãng hàng không Vietjet Air không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

>> Vé máy bay đi Seoul giá rẻ

 

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!