Vietjet chính thức khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Bali

Vietjet chính thức khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Bali

Sáng ngày 26/01/2020, Vietjet chính thức khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Bali (Indonesia). Đây là đường bay thứ 2 của Vietjet đến thiên đường du lịch Bali.

Đường bay mới Hà Nội – Bali đi vào khai thác từ ngày Mùng 2 Tết Canh Tý 2020 đáp ứng nhu cầu du xuân của mọi người, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Không chỉ kết nối hai điểm đến du lịch văn hóa hấp dẫn trong khu vực. Đường bay còn thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác giữa các quốc gia trong khối ASEAN.

Vietjet bắt đầu khai thác đường bay Hà Nội (HAN) – Bali (DPS) khứ hồi hàng ngày từ 26/01/2020. Với thời gian bay khoảng 5 giờ 25 phút mỗi chặng. Chuyến bay khởi hành từ Thủ đô Hà Nội lúc 10h00 và đến Bali lúc 16h25 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh lúc 17h30 (giờ địa phương) từ Bali và đến Hà Nội lúc 21h55.

Bali – hòn đảo du lịch nổi tiếng của Indonesia và cả Châu Á được mệnh danh là “Đảo thần”, “Thiên đường nhiệt đới” hay “Bình minh của thế giới”. Là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới, Bali dung hòa tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp với tinh hoa văn hóa, nghệ thuật và tôn giáo địa phương.

Khai trương ngay trong dịp đầu xuân, đường bay mới mang tới cho khách hàng một lựa chọn điểm đến đặc biệt hấp dẫn cho chuyến du xuân đầu năm cùng gia đình, người thân, bạn bè. Niềm vui hân hoan của mỗi hành khách lan toả trên khắp chuyến bay trong những ngày đầu xuân mới của Vietjet, hứa hẹn khởi đầu một năm tốt đẹp cho tất cả mọi người.

Vietjet chính thức khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Bali

Mua vé máy bay Vietjet Air đi Bali hay các hành trình nội địa, quốc tế khác, quý hành khách hãy liên hệ hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072 để được tư vấn tốt nhất.

Giao vé miễn phí tận nơi cho hành khách tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!