Vietjet mở bán vé máy bay đi Hồng Kông

Vietjet công bố mở bán vé máy bay đi Hồng Kông

Vietjet công bố mở bán vé máy bay đi Hồng Kông

Hôm qua ngày 15/9/2016, nhân dịp chuyến thăm chính thức Trung Quốc, Hồng Kông của thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Vietjet công bố mở bán vé máy bay đi Hồng Kông – tấm vé máy bay TPHCM – Hồng Kông chính thức được mở bán từ hôm nay trên khắp các đại lý và phòng vé Vietjet toàn quốc.

Hồng Kông là một điểm đến luôn được đông đảo tín đồ du lịch yêu thích, không chỉ bởi thành phố hiện đại, phong cảnh tuyệt đẹp mà kinh đô Hong Kong còn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị khác. Đó chính là nền văn hóa, ẩm thực đang dạng, kết hợp giữa nét truyền thống Á Đông và hiện đại du nhập từ phương Tây, đồng thời với nền công nghiệp giải trí phát triển, du lịch, mua sắm là những thứ khiến du khách phải nhớ đến mảnh đất này như một địa điểm du lịch hàng đầu thế giới.

Đường bay TPHCM – Hong Kong được hãng hàng không Vietjet bắt đầu khai thác chuyến bay đầu tiên từ ngày 9/12/2016 với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 45 phút. Chuyến bay khởi hành từ TPHCM lúc 14:35 đến Hồng Kông lúc 18:20, chiều ngược lại khởi hành từ Hong Kong lúc 19:20 đến Sài Gòn lúc 21:05.

Trước sự chứng kiến của thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo chính quyền Hong Kong, buổi lễ khai trương đường bay đến Hồng Kông được chào đón nòng nhiệt trên mãnh đất được mệnh danh là “Viên Ngọc Phương Đông”. Tấm vé máy bay đi Hồng Kông Vietjet sẽ chính thức trở thành một cầu nối mới, quan trọng và tiết kiệm, không chỉ giúp người dân và du khách 2 nước có những chuyến bay thuận tiện, giá rẻ, mà còn mang đến phương tiện hiệu quả thúc đẩy giao thương, du lịch và hội nhập khu vực.

Vietjet Air đã sẵn sàng mở bán những tấm vé máy bay đi Hồng Kông trên hệ thống online và chuỗi đại lý trên toàn quốc với mức giá chỉ từ 860 nghìn đồng. Quý khách có thể đặt vé bất kỳ lúc nào cho chuyến bay khởi hành từ ngày 9/12/2016 qua hotline: 0908 380 8880906 099 992. Quý khách cũng có thể truy cập vào website http://vietjetairsaigon.com để cập nhật thêm thông tin đường bay cũng như bảng giá vé máy bay TPHCM đi Hong Kong.

Ngoài đường bay mới TPHCM, Vietjet còn có nhiều dự án mở rộng mạng bay đến các điểm đến quốc tế khác, sứ mệnh kết nối các thành phố du lịch tại Việt Nam đến các nước trên toàn thế giới đang dần được hiện thực hóa. Mang đến cho mọi người dân và du khách tại Việt Nam một giấc mơ có thật về một tương lai tiết kiệm trên không, mọi người, mọi nhà đều có thể bay.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!