Vietjet mở bán vé siêu khuyến mại trên các đường bay nội địa Thái Lan

Chào mừng các đường bay mới tại Thái Lan, Vietjet dành tặng ưu đãi cho khách hàng với chương trình khuyến mãi 500.000 vé giá chỉ từ 50 baht (khoảng 35,000 đồng) (giá chưa bao gồm thuế phí).

  • Thời gian khuyến mãi từ ngày 13 – 17/07/2020 trong khung giờ vàng từ 12h đến 14h.
  • Áp dụng: 13 đường bay nội địa của Vietjet tại Thái Lan.
  • Thời gian bay áp dụng từ ngày 01/09/2020 – 30/06/2021 (trừ các ngày lễ Tết).

Đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể lên kế hoạch trước đặt mua vé cho những chuyến đi chơi, khám phá các điểm đến mới đầy hấp dẫn tại xứ sở Chùa vàng Thái Lan.

Vietjet mở bán vé siêu khuyến mại trên các đường bay nội địa Thái Lan

Gần đây, Vietjet Thái Lan đã công bố mở 6 đường bay nội địa mới tại Thái Lan nâng tổng mạng bay nội địa lên 13 đường bay kết nối các điểm đến du lịch khắp Thái Lan. Chương trình khuyến mại lần này áp dụng cho các chuyến bay trên tất cả các đường bay nội địa tại Thái Lan kết nối thủ đô Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) với Chiang Mai / Chiang Rai / Phuket / Krabi / Udon Thani và giữa Chiang Rai với Phuket/ Udon Thani. Và các đường bay mới được công bố bao gồm: Bangkok – Hat Yai / Khon Kaen / Nakhon Si Thammarat / Ubon Ratchathani (khai thác từ 06/10/2020), Bangkok – Surat Thani (từ 04/11/2020) và Chiang Rai – Hat Yai (từ 01/11/2020).

Vietjet mở bán vé siêu khuyến mại trên các đường bay nội địa Thái Lan

Vietjet không ngừng mở rộng mạng đường bay tại Thái Lan và có nhiều chương trình khuyến mãi để đem lại cho hành khách những trải nghiệm thú vị. Liên tiếp bay tới các điểm đến mới để hành khách có thể khám phá Thái Lan, đất nước với văn hoá và thiên nhiên tuyệt vời. Đây cũng là thời điểm tốt để người dân Thái có thêm cơ hội tận hưởng những chuyến đi vui vẻ với gia đình và bạn bè.

Hiện Vietjet đang khai thác ổn định mạng đường bay nội địa tại Việt Nam và Thái Lan. Tất cả các chuyến bay của hãng đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng bao gồm việc khử trùng tàu bay.

Liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Mua vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi, thanh toán vé máy bay đặt trên website. Quý hành khách hãy liên hệ hotline, zalo: 0908 380 888 – 0906 099 992 để được tư vấn tốt nhất. Giao vé miễn phí tận nơi cho hành khách tại thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!