Vietjet mở đường bay mới giữa Nha Trang – Thanh Hóa

Vietjet mở đường bay mới giữa Nha Trang – Thanh Hóa

Vietjet mở đường bay mới giữa Nha Trang – Thanh Hóa

Hãng hàng không Vietjet Air vưa công bố khai thác đường bay mới giữa Nha Trang – Thanh Hóa, dự án này nằm trong chuỗi dự án mở rộng đường bay đến Nha Trang của Vietjet Air, để người dân và du khách có nhiều cơ hội đặt chân đến thành phố biển xinh đẹp này.

Theo thông tin từ lãnh đạo Vietjet Air, đường bay Nha Trang – Thanh Hóa, Thanh Hóa – Nha Trang sẽ cách cánh vào ngày 6/6/2016 tới và vé đã được mở bán tại các kênh online Vietjet cũng như tại các đại lý Vietjet Air trên cả nước.

Vietjet mở đường bay mới giữa Nha Trang – Thanh Hóa

Đường bay Nha Trang – Thanh Hóa được khai thác với tần suất chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật, với tổng thời gian bay khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay khởi hành từ Nha Trang lúc 8:10 đến Thanh Hóa lúc 9:55, chiều ngược lại khởi hành từ Thanh Hóa lúc 10:30 đến Nha Trang lúc 12:15.

Được biết, vì đường bay mới nên Vietjet Air khuyến mãi với mức giá vé máy bay Thanh Hóa đi Nha Trang và ngược lại chỉ 599 nghìn đồng, đậy thực sự là một mức giá ưu đãi lớn cho quý khách hàng có nhu cầu di chuyển qua lại giữa 2 địa điểm thú vị này. Ngoài ra trong các chương trình 12h rồi! Vietjet thôi sẽ có nhiều cơ hội với mức giá rẻ hơn, Quý khách hàng lưu ý để nhận được những tấm vé với mức giá thấp nhất nhé.

Những tấm vé máy bay Thanh Hóa đi Nha Trang sẽ là một trong những hành trình tuyệt vời mang bạn đến với thành phố biển xinh đẹp, mộng mơ với hàng loạt các điểm du lịch thú vị như Hòn Chồng – Vợ, Hòn Mun, Hòn Tre, Hòn Tằm,… hay thoải mái thư giản tại khu nghĩ dưỡng đẳng cấp Vinpearland. Ngoài ra bạn còn được thưởng thức các loại hải sản tươi sống, các món ăn nức tiếng tại Nha Trang cùng hàng loạt món đặc sản mà không nơi nào có được.

vé máy bay Thanh Hóa đi Nha Trang

Ngược lại những tấm vé máy bay Nha Trang đi Thanh Hóa lại mang bạn từ thành phố biển đến với vùng đất “địa linh danh kiệt” nơi có phong cảnh núi sông hùng vĩ, nơi sơn cước hữu tình, nơi có sông Mã, núi Ngọc, núi Rồng, nơi có dòng sông xanh lặng lờ uốn khúc quanh năm chở đầy phù sa, nơi có chàng trai cô gái với giọng hò neo đậu lòng người. Đến với xứ Thanh bạn sẽ có nhiều cơ hội ôn lại ký ức của những năm tháng kháng chiến hào hùng với hàng loạt các di tích lịch sử, văn hóa, ẩm thực nơi đây cũng khá phong phú, đa dạng, bạn sẽ không hết thèm dù đã no căng.

vé máy bay Nha Trang đi Thanh Hóa

Sau địa điểm Hà Nội, Hải Phòng, Tp.HCM, Thanh Hóa là điểm vừa mới được khai thác trong dự án mở rộng đường bay đến Nha Trang của Vietjet, sắp tới Vietjet Air sẽ còn mở rộng thêm nhiều đường bay khác để phục vụ Quý khách, ngoài ra Vietjet còn nhập thêm một số tàu bay hiện đại hơn để tăng cường thêm các chặng bay cũ mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!