Vietjet tậu 100 tàu bay mới trị giá hơn 11 tỷ đô

Vietjet tậu 100 tàu bay B737 trị giá hơn 11 tỷ đô

Vietjet tậu 100 tàu bay mới trị giá hơn 11 tỷ đô

Bạn có biết! Sáng nay ngày 23/5/2016 hãng hàng không Vietjet Air vừa ký hợp đồng cùng tập đoàn Boeing đặt mua 100 máy bay B737 Max 200 với tổng trị giá 11,3 tỷ đô. Đây là một hợp đồng khổng lồ hiếm có trong ngành hàng không Việt Nam.

Được biết buổi ký kết hợp đồng chục tỷ này có sự hiện diện của chủ tịch nước Trần Quang Đại cùng tổng thống Mỹ Barack Obama, tại buổi ký kết ông Ray Conner – tổng giám đốc tập đoàn Boeing phát biểu:” Boeing tự hào là nhân tố đóng vai trò then chốt cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam. Hôm nay, chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp các vị lãnh đạo cao nhất của hai đất nước Việt Nam và Mỹ chứng kiến Lễ ký kết hợp đồng mang ý nghĩa lịch sử này. Với các thiết kế và công nghệ tiên tiến nhất, dòng tàu bay hiệu suất cao B737 MAX 200 sẽ giúp Vietjet phát triển mạng lưới bay hiệu quả kinh tế dẫn đầu thị trường, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và đóng góp vào những thành công cho Vietjet trong thời gian tới

Vietjet tậu 100 tàu bay B737 trị giá hơn 11 tỷ đô

Qua đó đại diện Vietjet bà Nguyễn Thị Phương Thảo cũng bày tỏ sự biết ơn các cấp lãnh đạo 2 nước Việt Nam và Mỹ đã giành thời gian chứng kiến buổi ký kết hợp đồng đánh dấu bước phát triển vượt bậc của hãng hàng không Vietjet Air trong ngành hàng không Việt Nam và khu vực. Theo đó tổng giám đốc Vietjet Air khẳng định việc đầu tư 100 tàu bay B737 Max 200 nhằm phục vụ dự án đầu tư mở rộng mạng đường bay quốc tế trong thời gian tới, góp phần tăng kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, đóng góp sự hội nhập của ngành hàng không Việt Nam.

Vietjet tậu 100 tàu bay B737 trị giá hơn 11 tỷ đô

Boeing 737 là loại máy bay thân hẹp đang được ứng dụng phổ biến nhất thế giới, với sự cải tiến cho ra đời B737 Max 200 là một bước đột phá từ nhà sản xuất máy bay hàng đầu thế giới, dòng máy bay này mang lại sự thuận tiện trong khi cách cánh và hạ cánh, tiết kiệm 20% nhiên liệu so với dòng B737 đời đầu tiên.

Với hợp đồng đã được ký kết dự tính sắp tới hãng hàng không Vietjet sẽ có thêm khá nhiều đường bay mới, đây là một tin vui cho những Quý khách hàng tại Việt Nam có cơ hội giảm chi phí chuyến bay trên các hành trình hấp dẫn như: Châu Âu, Châu Úc, Mỹ,…

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!