Vietjet tham gia hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng với 3000 vé 0 đồng

Vietjet tham gia hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng với 3000 vé 0 đồng

Vietjet tham gia hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng với 3000 vé 0 đồng

Hãng hàng không Vietjet Air tưng bừng khuyến mãi 3000 vé máy bay 0 đồng chào mừng sự kiện hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016, bên cạnh đó Vietjet mang đến sự kiện trọng đại này nhiều hoạt động sôi nổi khác như game thực tế ảo công nghệ 3D hiện đại, vòng quay may mắn, rút thăm trúng thưởng và hoạt động giải trí, chụp ảnh cùng những phi công, tiếp viên Vietjet xinh đẹp.

vietjet

Hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016(BMTM Da Nang 2016) là một sự kiện quan trọng của ngành du lịch Việt Nam được tổ chức vào ngày 24/6 – 26/6/2016 tại Cung Thể thao Tiên Sơn (số 03, Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng),hội chợ nhằm kích cầu du lịch, thúc đẩy khách du lịch quốc tế vào Việt Nam nói chung và miền trung nói riêng. Ngoài Vietjet Air sự kiện còn thu hút sự tham giá của gần 100 đơn vị trong nước và quốc tế, với hơn 150 gian hàng triển lãm, dự tính sẽ đón khoảng 7000 khách thương mại tham dự.

3000 vé máy bay 0 đồng Vietjet dành tặng cho các chuyến bay từ Đà Nẵng đến Hà Nội, Hải Phòng, Tp.Hồ Chí Minh và Cần Thơ góp phần mang đến sự thuận tiện hơn cho Quý khách hàng và du khách di chuyến trong và sau sự kiện. Bên cạnh đó khuyến mãi có thời gian áp dụng kéo dài đến 22/12/2016 sẽ là cơ hội cho Quý khách sử hữu những chuyến bay 0 đồng trong thời gian sắp tới.

vietjet

Cũng trong thời gian này Vietjet mở khuyến mãi 12h! Vietjet thôi! Với 100.000 vé máy bay 0 đồng áp dụng cho các chặng bay quốc tế đến Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Myanmar, Malaysia áp dụng trong khoảng thời gian từ 10/8 đến 31/12/2016. Đây cũng là một trong những khuyến mãi hấp dẫn mang đến có hội bay quốc tế giá rẻ cho mọi khách hàng Vietjet trên cả nước.

Bên cạnh đó Quý khách hàng trên các hành trình bay vào mua hè này sẽ được trải nghiệm hành trình du lịch mới mẻ từ Vietjet Air với những hoạt động vui hè sôi động, cùng các cuộc thi tài sôi nổi, đặc biệt là những món quà hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách những điều thú vị nhất trong mùa hè 2016.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ liên tục mang đến hàng ngàn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay 0 đồng mỗi ngày, nhằm mang đến cơ hội bay tiết kiệm cho hàng triệu người dân và du khách tại Việt Nam. Ngoài ra Vietjet liên tục tham giá các hoạt động du lịch, giải trí, văn hóa, thể thao, các hoạt động cộng đồng ý nghĩa trong nước và khu vực, góp phần mang đến một hình ảnh Vietjet thân thiện, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẻ của ngành hàng không Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!