Vietjet ưu đãi giá vé trên các đường bay nội địa

Vietjet ưu đãi giá vé trên các đường bay nội địa

Nhằm quảng bá kích cầu du lịch Việt Nam, Vietjet ưu đãi đến 50% giá vé trên tất cả các đường bay nội địa để người dân và du khách thỏa sức khám phá vẻ đẹp bất tận của văn hóa, ẩm thực và con người Việt Nam.

Quý hành khách liên hệ đặt vé từ 02/07 tới 04/07/2020. Áp dụng cho các hành trình có thời gian bay từ 17/08 tới 31/12/2020 (trừ ngày Lễ Tết theo quy định).

*Lưu ý: Vé ưu đãi có các điều kiện kèm theo.

Đi muôn phương đất trời, khám phá những điều bình dị nơi quê hương thân quen. Cùng Vietjet có những trải nghiệm thú vị trên những chuyến bay xanh và cảm giác quen thuộc, ấm áp với nơi quê hương tươi đẹp.

Bên cạnh văn hóa ẩm thực độc đáo, con người mến khách, thì Việt Nam với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Những điểm đến hấp dẫn say đắm lòng người như Đà Lạt, Phú Yên, Hà Nội, Huế, Hội An hay những bãi biển xanh bất tận tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… luôn khiến bất cứ ai cũng muốn ghé thăm và khám phá.

Vietjet ưu đãi giá vé trên các đường bay nội địa

Vietjet chung tay hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” để mang đến cơ hội đi lại, du lịch thuận tiện trong mùa cao điểm hè. Cũng như giới thiệu hình ảnh đất nước tới người dân và du khách trên toàn thế giới. Bay là Thích ngay khắp Việt Nam với Vietjet nhé!

Mua vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi, thanh toán vé máy bay đặt trên website. Quý hành khách hãy liên hệ hotline, zalo: 0908 380 888 – 0906 099 992 để được tư vấn tốt nhất.

Giao vé miễn phí tận nơi cho hành khách tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!