Bay mỗi ngày cùng Vietjet – bay 24/7

Bay mỗi ngày cùng Vietjet – bay 24/7

Bay mỗi ngày cùng Vietjet – bay 24/7

Tin tức Vietjet – để đáp ứng nhu cầu bay tăng cao vào các đợt cao điểm, đặc biệt mùa cao điểm hè, tết Vietjet Air triển khai chương trình “Bay 24/7”, mỗi ngày đều có chuyến bay, mỗi giờ đều có giá tốt.

Chương trình bay 24/7 triển khai với việc tăng tần suất bay của các chuyến bay cao điểm, như chuyến bay từ TpHCM đi Hà Nội tăng lên thành 28 chuyến khứ hồi/ngày với mức giá chỉ từ 699 nghìn đồng, chuyến bay từ TpHCM đi Đà Nẵng tăng lên thành 15 chuyến khứ hồi/ngày với mức giá 299 nghìn đồng và chuyến bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng tăng lên thành 14 chuyến khứ hồi /ngày.

bay là thích ngay

Đồng thời Vietjet cũng tăng cường các đường bay nội địa và quốc tế khác với mức giá hot mỗi ngày để đảm bảo thuận tiện nhất cho hành khách luôn có những chuyến bay thuận tiện, tiết kiệm theo khung giờ mình mong muốn.

Vietjet Air Sài Gòn xin gửi đến Quý khách hàng một chọn lựa đặt mua vé máy bay Vietjet dễ dàng trong mùa cao điểm, mùa tết 2017 bằng cách liên hệ về số tổng đài 0908 380 8880906 099 992. Tại đây Quý khách sẽ gặp được những booker Vietjet chuyên nghiệp, sẵn sàng mang đến những thông tin hành trình chính xác với mức giá gốc từ hãng hàng không Vietjet Air, đồng thời đây cũng là tổng đài hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng trên cả nước về dịch vụ mà Vietjet Air cung cấp.

Vietjet tăng tần suất chuyến bay

Với sự góp mặt của những chiếc phi cơ mới trong hợp đồng chục tỷ đô Vietjet đang mở rộng đường bay mới trong nước và quốc tế, tăng cường thêm những đường bay cao điểm. Tuy nhiên vẫn không ngừng nâng cấp dịch vụ chất lượng trên từng chuyến bay mà vẫn giữ nguyên mức giá ưu đãi. Tin rằng Vietjet luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dân và du khách tại Việt Nam luôn có những chuyến bay thoải mái, tiện nghi và tiết kiệm.

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!