Bay Vietjet trải nghiệm khinh khí cầu tại Đài Loan

Bay Vietjet trải nghiệm khinh khí cầu tại Đài Loan

Bay Vietjet trải nghiệm khinh khí cầu tại Đài Loan

Trải nghiệm thú vị cùng Vietjet, trong tháng 8 này Quý khách trên các chuyến bay đến xứ Đài, ngoài những hoạt động du lịch còn có thêm một trải nghiệm thú vị nữa cùng Vietjet tại Festival khinh khí cầu lớn nhất Đài Loan.

Cụ thể hành khách bay cùng Vietjet sẽ được miễn phí trải nghiệm khinh khí cầu độc đáo được tổ chức vào 3 ngày 5,6,7/08/2016 tại địa chỉ Luye Gaotai, Đài Đông, Đài Loan với 2 màn trình diễn đặc sắc của khinh khí cầu Vietjet cùng các đại diện của các quốc gia khác.

  • Bay tự do trình diễn: từ 5h30 – 7h30
  • Bay treo phục vụ khách: từ 15h00- 19h00

Hành khách chỉ cần mang theo “boarding pass” (thẻ lên tàu) của Vietjet sẽ được bay trên khinh khí cầu của Vietjet. Hành khách thỏa thích chụp hình lưu niệm và tham gia các hoạt động thú vị như xem trình diễn khinh khí cầu, giao lưu với phi công, thi ảnh đẹp.

Bay Vietjet trải nghiệm khinh khí cầu tại Đài Loan

Ban tổ chức ưu tiên cho hành khách đến sớm vì thời gian bay có giới hạn.

Hành khách tham gia bay khinh khí cầu cần đảm bảo sức khỏe tốt, không sợ độ cao, không bị bệnh tim mạch và huyết áp.

Hành khách phải tuân thủ những quy định và sự hướng dẫn của phi công trong suốt chuyến bay.

Nếu thời tiết không tốt, Ban tổ chức sẽ hủy chuyến bay. Chúng tôi sẽ thực hiện lại chuyến bay cho hành khách khi thời tiết đã tốt hơn.

Vietjet là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia lễ hội khinh khí cầu tại Đài Loan, thể hiện sự hội nhập và phát triển của ngành hàng không Việt Nam so với các nước bạn bè trong khu vực và quốc tế. Ngoài ra Vietjet Air còn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội, giải trí khác đánh dấu thương hiệu Vietjet trong lòng mọi khách hàng Việt. Vietjet đang có nhiều dự án mở rộng đường bay nội địa và quốc tế, hãng hàng không thế hệ mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách nhiều trải nghiệm du lịch thú vị hơn ở những miền đất mới. Cùng Vietjet đón chào một tương lai tươi đẹp các bạn nhé!

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!