Chúng tôi

Chào mừng bạn đến với hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet Air, là một hãng hàng không với đội bay và những tiếp viên trẻ trung, năng động, tài năng cùng những tàu bay hiện đại, chỗ ngồi êm ái, rồng rãi, với mức phí dịch vụ giá rẻ đang là sự lựa chọn được yêu thích trong nước và trong khu vực.

Công ty Vietjet Air

Để đáp ứng tối đa nhu cầu luân chuyển bằng đường “chim bay”, Vietjet Air đã và đang phát triển, khai thác mạng bay rộng khắp cả nước và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, giờ đây mọi người dân trong nước và quốc tế đều có thể sử dụng dịch vụ chất lượng bậc nhất trong ngành hàng không với mức chi phí bình dân.

Không chỉ nói suông, Vietjet Air đã minh chứng cho chất lượng dịch vụ của mình với hàng loạt giải thưởng danh giá trong nước và thế giới như: “Top 5 đường bay mới khai trương thành công” sánh vai cùng các hãng hàng không quốc tế : SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia), “Hãng hàng không có nhiều sáng tạo dịch vụ giải trí trên tàu bay“, giải “Sao vàng chất lượng dịch vụ” do do Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) Thụy Sỹ trao tặng. Hai năm liền liên tục nhận đuợc Bằng khen của Bộ giao thông vận tải vả Bộ văn hóa thể thao & du lịch và đuợc Người tiêu dùng bình chọn qua Thời báo kinh tế Việt Nam là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”.

 • Tầm nhìn: Trở thành hãng hàng không uy tín và được yêu thích nhất tại Việt Nam và khu vực .
 • Sứ mệnh:
  • Khai thác và phát triển mạng đường bay rộng khắp. Mang đến sự đột phá trong dịch vụ hàng không.
  • Làm cho dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế cho mọi người dân.
  • Mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ vượt trội và những nụ cười thân thiện.
 • Giá trị cốt lõi:
  • An toàn: Tại Vietjet Air luôn đặt sự an toàn trên các chặng bay lên hàng đầu vì thế các chặng bay luôn được kiểm tra kỹ lượng đảm bảo chỉ tiêu an toàn hàng đầu.
  • Vui vẻ: Những tiếp viên, nhân viên của Vietjet Air được chọn lọc và đào tạo chuyên nghiệp luôn niềm nở, vui vẻ, lịch thiệp với Quý khách hàng, tạo thêm cảm hứng cho các chuyến đi dài.
  • Giá rẻ: Một điều đặc biệt làm nên tên tuổi của Vietjet Air như ngày hôm nay đó chính là dịch vụ chất lượng với mức giá vé máy bay rẻ nhất thị trường, mọi chặng bay đều có giá rẻ, mọi ngày bay đều rẻ như nhau.
  • Đúng giờ: Không như các hãng hàng không khác, Vietjet Air luôn hạn chế tối thiểu tình trang delay, chậm trễ, Vietjet Air luôn cố gắng khởi hành những chuyến bay đúng giờ quy định, áp dụng cho cả thời gian hạ cánh, đảm bảo giờ giấc cho các công việc quan trong của Quý khách.

Vietjet Air ra đời và phát triển với mục tiêu mang đến những chặng bay giá rẻ cho mọi người , mọi nhà cũng những dịch vụ chất lượng cho sự tiện nghi, thoải mái nhất trên từng chặng bay, Chúng tôi luôn cố gắng máng đến thêm nhiều dịch vụ sáng tạo hơn, thêm nguồn cảm hứng cho những chuyến đi thêm phần thú vị.

Vietjet Air – Bay là thích ngay!

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!