Chúng tôi

Chào mừng bạn đến với đại lý Vietjet Air tại Sài Gòn

Vietjetairsaigon.com là website đại lý bán vé máy bay hãng Vietjet, cập nhật các tin tức mới nhất về hãng hàng không Vietjet Air, các chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay từ Vietjet, tiếp nhận đặt vé máy bay Vietjet trực tiếp tại website, hoặc hành khách có thể liên hệ qua các kênh mà Vietjetairsaigon hỗ trợ.

Là đại lý bán vé máy bay Vietjet Air tại Sài Gòn, phòng vé Việt Mỹ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ hành khách đặt vé máy bay trong nước và quốc quốc tế hãng Vietjet cùng nhiều hãng hàng không khác theo yêu cầu.

Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ vé máy bay giá rẻ, VietjetAirsaigon đã cùng đồng hành với hãng Vietjet cũng như nhiều hãng hàng không khác, giúp hành khách có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không dễ dàng thực hiện chuyến đi của mình với chi phi tối ưu thấp nhất mà vẫn sử dụng được dịch vụ tốt nhất.

Văn phòng đại lý Vietjet Air tại Sài Gòn ở đâu ?

VietjetAirsaigon.com thuộc hệ thống đại lý vé máy bay Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ, có văn phòng đại diện tại địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM, văn phòng giao dịch, hỗ trợ trực tiếp khách đặt mua vé máy bay Vietjet hoặc có nhu cầu đặt vé bất cứ hãng hàng không nào.

Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ Vietjet Air Sài Gòn

Cách thức liên hệ đại lý vé máy bay Vietjet Air – Phòng vé Việt Mỹ

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay hãng Vietjet Air hoặc tham khảo giá vé máy bay các hãng hàng không để chọn giá vé tốt nhất, liên hệ VietjetAirsaigon.com qua các kênh bán vé máy bay như sau:

  • Gọi trực tiếp hoặc qua zalo: 0908 380 888 – 0906 099 992
  • Chat trực tiếp tại khung chat trên website
  • Chat đặt vé máy bay Vietjet qua kênh facebook tại fanapge: Đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Kênh đặt vé máy bay Vietjet online trực tiếp tại website: www.vemaybayvietmy.com

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!