Đặt vé Vietjet chỉ từ 468K đến Hàn

Đặt vé Vietjet chỉ từ 468K đến Hàn
Đặt vé Vietjet chỉ từ 468K đến Hàn

Cơ hội Đặt vé Vietjet chỉ từ 468K đến Hàn, đây là dịp để những tín đồ mê phượt xa có cơ hội chu du xuyên quốc gia, không lo về giá và luôn có đa dạng các hành trình bay để chúng ta lựa chọn.
Vé máy bay đi Hàn không còn xa xỉ như trước nữa, hầu như ai cũng có thể sở hữu những chuyến bay này. Hơn thế việc đặt vé cũng hoàn toàn nhanh chóng, dễ dàng, chỉ cần liên hệ về Việt Mỹ, cung cấp hành trình bay và thông tin người đi, ngay lập tức sẽ có ngay cho bạn chuyến bay hài lòng nhất.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, Việt Mỹ trong vai trò là đại lý chính thức Vietjet, đồng thời với chuyên môn giỏi, hỗ trợ 24/7 nên sẽ không để mọi người phải thất vọng.

>>Đường dây nóng đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ Vietjet – Vé máy bay ưu đãi đi Hàn Quốc: 0908 380 888

Đặt vé Vietjet chỉ từ 468K đến Hàn – Tranh thủ ngay!

🇰🇷BAY ĐẾN XỨ SỞ KIM CHI, ĐỔ BỘ ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ 🍡🌭😝

Nếu đã đến Seoul, một tâm hồn đam mê ăn uống nhất định đừng bỏ qua thiên đường “street food” ở chợ Gwangjang, phố ẩm thực Myeongdong hay chợ đêm Dongdaemun nhé!

🥢 Hãy cùng Vietjet điểm qua xem các khu chợ này có món gì mlem – bổ – rẻ làm thực khách mê mẩn: Nào là Tokbokki bánh gạo cay ngọt ăn cùng phô mai, xiên chả cá Eomuk nóng hổi ăn kèm một chút nước xốt cay thơm dậy vị, hay món cơm cuộn Kimbap chính gốc được làm bởi một cô “ajuma” người Hàn.

Chu choa, chỉ cần liếc qua các món ngon, muốn bay đến Hàn Quốc chén liền! 😛🤩

Đặt vé Vietjet chỉ từ 468K đến Hàn - Tranh thủ ngay!
Đặt vé Vietjet chỉ từ 468K đến Hàn – Tranh thủ ngay!

Để được cấp visa du lịch Hàn cần gì?

Hàn Quốc đã cấp visa du lịch trở lại rồi nè! Bạn chỉ cần:

✔️ Hộ chiếu

✔️ Visa du lịch ngắn hạn C3 (hoặc visa đi lại nhiều lần còn thời hạn)

✔️ Kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính (xét nghiệm PCR trong 48 giờ hoặc xét nghiệm nhanh trong 24 giờ trước ngày khởi hành, bằng tiếng Anh).

✔️ Cài đặt và khai báo y tế trên hệ thống Q-code.

✔️ Khi đến nơi, thực hiện xét nghiệm PCR trong vòng 24 tiếng. Du khách có thể xét nghiệm các điểm xét nghiệm ở sân bay hoặc Sở y tế gần nhà. 🇰🇷

Đặt vé Vietjet chỉ từ 468K đến Hàn - Xem ngay!
Đặt vé Vietjet chỉ từ 468K đến Hàn – Xem ngay!

Tổng đài bán vé máy bay đi Singapore Vietjet 0908380888 – UY TÍN

Phòng vé Việt Mỹ là nơi chuyên cung cấp vé máy bay các hành trình trong và ngoài nước, điểm uy tín bán vé giá gốc được khách hàng gần xa tin tưởng, đồng hành trên mọi nẻo đường chim bay.

Mọi người có thể liên hệ đặt vé qua những thông tin sau: Đặt vé Vietjet chỉ từ 468K đến Hàn

Tranh thủ đặt mua vé máy bay đi Singapore xa ngày khởi hành để đảm bảo chuẩn bị mọi thứ được suôn sẻ, thuận lợi nhất. Hơn nữa mức giá vé cũng giá mềm so với thời điểm mua vé cận ngày đi.

Hãy chủ động mua vé quốc tế tại những đại lý thâm niên uy tín, nơi có văn phòng làm việc rõ ràng để tránh mua phải vé giả, vé bị hét giá. Hơn thế, với những nơi không tên tuổi và nghiệp vụ kém thì trường hợp xảy ra sự cố ngoài sân bay khó lòng xử lý kịp thời. Đặt vé Vietjet chỉ từ 468K đến Hàn

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!