Du học Úc – Book Vietjet nha!!!

Du học Úc - Book Vietjet nha!!!
Du học Úc - Book Vietjet nha!!!

Du học Úc – Book Vietjet nha!!! Thêm một sự lựa chọn cực hấp dẫn dành cho những du học sinh Việt đang dự định chọn Úc là “chốn dừng chân”.

Bởi hiện tại hãng đang khai thác nhiều chuyến kết nối Tân Sơn Nhất đến 3 sân bay lớn của Australia, đa chuyến vi vu mỗi tuần; đặc biệt đây là hành trình bay thẳng và chào bán giá cực mềm.

Với chặng phổ thông thì chuyến này có giá từ 900.000 đồng/lượt và hấp dẫn hơn, khi bay hạng Deluxe với giá chỉ từ 5.500 đồng cho bạn nhiều quyền lợi, trải nghiệm siêu hạng.

Hãy chủ động đặt mua vé máy bay đi Úc xa ngày khởi hành để có nhiều lựa chọn, hành trình hợp với lịch trình bạn dự kiến. Alo ngay về chuyên viên Việt Mỹ để được hỗ trợ tận tình nhất có thể.

  • Call: 0908 380 888 – 0906 099 992
Du học Úc - Book Vietjet nha!!!
Du học Úc – Book Vietjet nha!!!

Du học Úc – Book Vietjet nha, giá vé từ 5.500k

ĐI HỌC BÊN ÚC? BOOK VIETJET NHA 😎

Hãy để Vietjet đưa bạn đến hành trình du học tại nước Úc thật nhanh chóng và tiện lợi. Với nhiều lựa chọn bay thẳng và các lựa chọn hạng vé phù hợp với nhu cầu của bạn 🤑

Sẵn sàng cùng #Vietjet hiện thực hoá mọi checklist trong mơ tại nước Úc ngay

  • Hành trình: TP.HCM – Melbourne/Sydney/Brisbane
Du học Úc - Book Vietjet nha!!!
Du học Úc – Book Vietjet nha!!!

Hạng vé Deluxe chỉ từ 5,5tr với các tiện ích hấp dẫn:

🧳 Miễn phí 40 Kg hành lý ký gửi

👜 Miễn phí 10 Kg hành lý xách tay

🍜🥤 Tặng kèm suất ăn nóng

💺 Lựa chọn chỗ ngồi theo ý thích

📅 Miễn phí thay đổi chuyến bay, ngày bay, hành trình

✅ Tặng kèm Bảo hiểm Sky Care*

*Dành riêng cho các đường bay Vietjet kết nối đến Úc!

Du học Úc - Book Vietjet nha!!!
Du học Úc – Book Vietjet nha!!!  Du học Úc – Book Vietjet nha!!!

Lý do nhiều người chọn du học Úc?

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Với chất lượng đào tạo hàng đầu, bằng tốt nghiệp phổ thông của Úc luôn được đánh giá cao và có thể sử dụng để xin nhập học vào bất cứ ngôi trường nào trên thế giới. Ngoài ra, hệ thống các trường Đại học ở Úc cũng nhận được sự công nhận cao về chất lượng và luôn nằm trong các danh sách top 50, 100, 500 trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Cơ hội việc làm rộng mở trong và sau khóa học

Chính phủ Úc tạo điều kiện cho du học sinh học tập và làm việc song song. Bạn có thể đăng ký vào những công việc bán thời gian và được phép làm không quá 40 giờ/ 2 tuần.. Đối với những thời gian nghỉ giữa kỳ, bạn có thể làm thêm toàn thời gian. Việc làm thêm sẽ giúp bạn trang trải được một phần chi phí đắt đỏ trong quá trình học tập ở Úc.

Cơ hội khám phá văn hóa của người dân Úc

Người dân Úc có tính cách phóng khoáng, cởi mở, hòa đồng, bạn có thể dễ dàng làm quen với môi trường sống ở nơi đây. Theo các thống kê, 30% người dân ở Úc là người nhập cư nên đây là cơ hội để bạn khám phá và tìm hiểu văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau như: Anh, Đức, Mỹ, Ý, Croatia, Trung Quốc, Ấn Độ và Philippines.

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!