Đường bay Tp.HCM – Buôn Ma Thuột Vietjet

Đường bay Tp.HCM - Buôn Ma Thuột Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Buôn Ma Thuột Vietjet

Nằm trong kế hoạch xây dựng mạng bay rộng khắp cả nước, đường bay Tp.HCM – Buôn Ma Thuột Vietjet là một trong những chặng bay kết nối Sài Gòn năng động với thành phố tây nguyên Buôn Ma Thuột. Mặt khác, Vietjet Air đang muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế về một Việt Nam với nhiều màu sắc, góc cạnh khác nhau trên từng mãnh đất, từng khu du lịch mới lạ tại Ban Mê.

Thông tin đường bay, giá vé máy bay Tp.HCM – Buôn Ma Thuột

Được sự chào đón nồng nhiệt, Vietjet Air khai thác chặng bay Tp.HCM – Buôn Ma Thuột từ tháng 5/2013, chặng bay khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sân bay Buôn Ma Thuột với tổng thời gian bay khoảng 1 giờ, tần suất 7 chuyến/tuần.

Với tần suất khá đều đặn tuy nhiên để đáp ứng tối đa nhu cầu luân chuyển có Quý khách hàng Vietjet Air thường xuyên tăng cường thêm những chuyến bay vào các dịp lễ tết, phần nào đó tạo sự thuận lợi cho Quý khách hàng và du khách tại Tp.HCM và Buôn Mê Thuột.

Đại lý Vietjet Air Sài Gòn xin gửi đến Quý khách thông tin giá vé máy bay Tp.HCM đi Buôn Ma Thuột mới nhất, đây là mức giá đang được áp dụng trên các chuyến bay giữ Buôn Ma Thuột và Tp.Hồ Chí Minh mà Vietjet Air khai thác. Với mức giá chỉ từ 199 nghìn đồng, Vietjet Air đang là nhà cung cấp dịch vụ rẻ nhất và được người dân, du khách tại 2 địa điểm trên tin chọn trong những hành trình của mình.

Bảng giá vé máy bay Tp.HCM – Buôn Ma Thuột Vietjet

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.Hồ Chí Minh (SGN) Buôn Ma Thuột (BMV) 199.000 vnđ
Buôn Ma Thuột (BMV) Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Giá vé tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, các ngày lễ, tết mức giá có thể sẽ cao hơn bình thường.
  • Áp dụng 7kg hành lý xách tay miễn phí.

Phòng vé máy bay hãng Vietjet Air

Vietjet Air có hệ thống đặt vé trên toàn quốc, Quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu dịch vụ hoàn hảo từ chúng tôi khi đặt vé từ các văn phòng Vietjet Air, phòng vé máy bay Vietjet Air Sài Gòn sẽ là địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột – Tp.HCM. Tại đây chúng tôi cung cấp hệ thống tra vé hiện đại, Quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm được chặng bay giá rẻ trong hành trình Sài Gòn – Buôn Ma Thuột và ngược lại, hoặc các hành trình bay khác mà Vietjet đang khai thác.

Để tạo sự thuận tiện cho Quý khách hàng trên cả nước đặt mua vé máy bay Vietjet Air nhanh chóng, chúng tôi mang đến cho Quý khách hệ thống đặt vé máy bay qua tổng đài: 0906 099 9920908 380 888, hoạt động 24/7 với các tổng đài viên chuyên nghiệp, tổng đài Vietjet Air xóa tan mọi khó khăn, mọi bất cập, mang đến những tấm vé máy bay Vietjet Air giá rẻ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!