Đường bay Tp.HCM – Chu Lai Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Chu Lai Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Chu Lai Vietjet

Nằm giữa 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi cùng phong cảnh sơn cước hữu tình, Chu Lai đang là điểm du lịch thu hút, thuận tiện cho người dân cả nước và du khách nước ngoài. Đường bay Tp.HCM – Chu Lai Vietjet mà một cầu nối quan trọng mang người dân Chu Lai đến gần hơn với thành phố năng động, phát triển, mặt khác quảng bá những nét du lịch đặc sắc tại Chu Lai cùng các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi ra khắp năm châu bốn bể.

Thông tin đường bay, bảng giá

Vietjet Air khai thác chặng bay Tp.HCM – Chu Lai từ ngày 27/5/2015 khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến sân bay quốc tế Chu Lai thuộc tỉnh Quảng Nam, chặng bay với tổng thời gian khoảng 1 giờ 15 phút, tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày từ khi mới ra mắt đến nay đã tăng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày.

Với lộ trình thuận lợi, đường bay Tp.HCM – Chu Lai hãng Vietjet mang đến cho bạn một chuyến chi thú vị đến vùng kinh tế mới Chu Lai, nơi còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá. Vietjet Air đưa ra mức giá vé máy bay Tp.HCM đi Chu Lai cũng cực kỳ hợp lý chỉ từ 149 nghìn đồng trong những ngày bình thường và khoảng 480 nghìn đồng trong những dịp cao điểm, đây là một mức giá cực rẻ mà hiếm có hãng hàng không nào dám đưa ra, cùng những dịch vụ chất lượng từ hãng hàng không Vietjet Air chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị.

Bảng giá vé máy bay Tp.HCM – Chu Lai hãng Vietjet Air

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.Hồ Chí Minh (SGN) Chu Lai (VCL) 149.000 vnđ
Chu Lai (VCL) Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Giá vé tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Chặng bay Tp.HCM – Chu Lai đang được Vietjet khai thác với tần suất tăng cao, mức giá sẽ còn thấp hơn trong các khuyến mãi của Vietjet.
  • Quý khách được miễn phí 7kg hành lý xách tay.
  • Vé không được hoàn, trả. Quý khách tham khảo kỹ trước khi đặt vé.

Đặt vé máy bay Tp.HCM – Chu Lai ở đâu?

Quý khách đang có kế hoạch cho chuyến làm việc, du lịch tại xứ sở Chu Lai xinh đẹp nhưng đang lo lắng không biết nên đặt mua vé máy bay ở đâu, vào thời gian nào để có mức giá ưu đãi? Liên hệ ngay tổng đài Vietjet Air để nhận được câu trả lời thật sắc bén.

Tổng đài Vietjet Air là một trong những dịch vụ hỗ trợ khách hàng của hãng hàng không Vietjet, tại đây Quý khách sẽ nhanh chóng nhận được những tấm vé máy bay Chu Lai đi Tp.HCM giá rẻ và các chặng bay khác mà Vietjet khai thác. Ngoài ra Quý khách còn được hỗ trợ các thủ tục, giải đáp các thắc mắc, lo ngại trên chuyến bay, mang đến tâm lý thoải mái hơn trên từ hành trình của mình.

Liên hệ sđt tổng đài Vietjet Air Sài Gòn: 0906 099 9920908 380 888.

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!