Đường bay Tp.HCM – Đà Lạt Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Đà Lạt Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Đà Lạt Vietjet

Một đường bay giá rẻ sẽ là một cầu nối tuyệt vời giữa 2 địa điểm, chính vì thế Vietjet Air luôn đẩy mạnh khai thác các đường bay đẹp, giá rẻ đến hầu hết các địa điểm trong nước, khu vực và cả quốc tế. Chặng bay Tp.HCM – Đà Lạt Vietjet là một trong những dự án mở rồng đường bay đến 2 địa điểm Tp.HCMĐà Lạt, một phần đáp ứng nhu cầu luân chuyển, giao thương giữa Sài Gòn và Đà Lạt, một phần mở rộng du lịch tại 2 thành phố xinh đẹp này.

Thông tin đường bay, bảng giá vé máy bay Tp.HCM – Đà Lạt

Vietjet Air khai thác chặng bay Tp.HCM – Đà Lạt vào ngày 22/03/2014 là chặng bay kết nối thành phố mang tên Bác với xứ sở ngàn hoa lãng mạn. Chuyến bay Tp.HCM – Đà Lạt khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sân bay quốc tế Liên Khương, với tổng thời gian bay khoảng 40 phút, tần suất 2 chuyến/ngày đang là chuyến bay chủ yếu vận chuyên hành khách, hàng hàng hóa tại 2 điểm đến quan trọng trong nước.

Với mức giá vé máy bay Tp.HCM đi Đà Lạt và ngược lại chỉ từ 199 nghìn đồng Vietjet Air đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho Quý khách hàng có nhu cầu di chuyển qua lại ở 2 địa điểm, ngoài ra Vietjet không ngần ngại mở liên tục khuyến mãi vé máy bay 0 đồng, đó là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khiến Vietjet Air nổi lên như một hãng hàng không trọng điểm tại Việt Nam.

Bảng giá chặng bay Tp.HCM – Đà Lạt Vietjet

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.Hồ Chí Minh (SGN) Đà Lạt (DLI) 199.000 vnđ
Đà Lạt(DLI) Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Giá vé tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Vé máy bay Đà Lạt đi Tp.HCM và ngược lại được mở bán rộng khắp các đại lý Vietjet Air trên toàn quốc.

Vietjet Air Sài Gòn – địa chỉ Vietjet tin cậy

Tại Tp.Hồ Chí Minh , đại lý Vietjet Air Sài Gòn đã quá quen thuộc với mọi người dân, là một địa chỉ Vietjet Air được đánh giá cáo bởi phong cách phục vụ, làm việc chuyên nghiệp và giá vé máy bay luôn là rẻ nhất.

Quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy chặng bay ưng ý với mức giá hạt dẻ chỉ qua vài phút điện thoại hoặc vài cú nhấp chuột đặt vé trực tuyến, đặc biệt ưu đãi khi Quý khách hàng ở tại Tp.HCM sẽ được hỗ trợ giao vé máy bay tận tay hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ với tổng đài Vietjet Air Sài Gòn qua số hotline: 0906 099 9920908 380 888, Quý khách cũng có thể tham khảo thêm khuyến mãi Vietjet Air hoặc thông tin hành trình, giá vé trên website chính thức của Vietjet Air Sài Gòn: https://vietjetairsaigon.com.

Chúc Quý khách luôn có những chuyến đi an toàn và thuận lợi nhất!

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!