Đường bay Tp.HCM – Đồng Hới Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Đồng Hới Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Đồng Hới Vietjet

Đồng Hới đang nổi lên là điểm du lịch hút khách ở tỉnh Quảng Bình, đường bay Tp.HCM – Đồng Hới Vietjet chính là con đường ngắn nhất, thoải mái nhất cho chuyến đi của bạn đến khu du lịch xinh đẹp này.

Chặng bay Tp.HCM – Đồng Hới nối liền thành phố kinh tế miền nam và khu du lịch nổi tiếng ở tỉnh Quảng Bình xinh đẹp, là một trong những chặng bay được ưu thích, chính vì thế Vietjet Air liên tực gia tăng tần suất chuyến bay cũng như giảm mức giá xuống thấp nhất để người dân 2 thành phố này có nhiều cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng từ Vietjet.

Thông tin đường bay, giá vé máy bay TP.HCM – Đồng Hới.

Vietjet Air khai thác chặng bay Tp.HCM  – Đồng Hới lần đầu tiên vào ngày 29/4/2015 nhân dịp chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5, đường bay nằm trong dự án phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan các điểm du lịch tại Đồng Hới trong dịp lễ 30/4.

Đường bay khởi hành từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đến sân bay Đồng Hới, với tổng thời gian khoảng 1 giờ 35 phút, tần suất 7 chuyến khứ hồi /tuần trong giai đoạn đầu và đang tăng dần để phục vụ số lượng khách hàng ngày càng tăng.

Là một đường bay khá mới, đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Đồng Hới đang được Vietjet Air mở bán với mức giá khuyến mãi chỉ từ 399 nghìn đồng, đây là mức giá thông thường chưa phải là mức giá thấp nhất từ hãng hàng không Vietjet Air, tuy nhiên so với các hãng hàng không nội địa khác, đảm bảo không có mức giá tốt hơn. Ngoài ra Vietjet Air không ngừng mở các chương trình khuyến mãi vào khung giờ vàng Vietjet mang đến hàng triệu tấm vé vi vu khắp nới với mức giá khủng 0 đồng.

Bảng giá vé máy bay Tp.HCM – Đồng Hới

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.Hồ Chí Minh (SGN) Đồng Hới (VDH) 399.000 vnđ
Đồng Hới (VDH) Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Giá vé tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Đặt vé trước thời gian khởi hành ít nhất 30 ngày để đảm bảo nhận được mức giá ưu đãi.
  • Tham khảo chi tiết vé máy bay Tp.HCM đi Đồng Hới để nắm bắt được thông tin chi tiết cũng như đặt vé.

Vietjet Air Sài Gòn, địa chỉ Vietjet Air tin cậy tại Tp.HCM

Tại Tp.Hồ Chí Minh không khó để tìm thấy đại lý Vietjet Air khắp các quận huyện, tuy nhiên trong số hàng trăm đại lý ấy bạn khó tìm được một địa chỉ Vietjet uy tín như đại lý Vietjet Air Sài Gòn.

Liên hệ sđt tổng đài Vietjet Air Sài Gòn: 0906 099 992 0908 380 888.

Vietjet Air Sài Gòn là một đại lý, phòng vé Vietjet Air uy tín có trụ sở cố định tại Tp.HCM, tại đây bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những tấm vé máy bay Đồng Hới đi Tp.HCM giá re hay những chặng bay khác một cách nhanh chóng qua sự hỗ trợ tận tình từ những booker Vietjet chuyên nghiệp.

Quý khách hàng đặt vé máy bay tại đại lý Vietjet Air Sài Gòn dù là lần đâu tiên, đều sẽ được hỗ trợ chu đáo, giải đáp thông tin nhanh chóng, săn vé khuyến mãi miễn phí, hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tại Tp.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!