Đường bay Tp.HCM – Quy Nhơn Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Quy Nhơn Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Quy Nhơn Vietjet

Cập nhật thông tin đường bay Tp.HCM – Quy Nhơn từ hãng hàng không Vietjet Air, cùng bảng giá vé máy bay Tp.HCM đi Quy Nhơn, Quy Nhơn – Sài Gòn, Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay Vietjet Air xin vui lòng liên hệ tổng đài Vietjet Air Sài Gòn qua số holine: 0908 380 888.

Đường bay Tp.HCM – Quy Nhơn chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 đến nay sau gần 3 năm đi vào hoạt động, Vietjet đã và đang vận chuyển hàng ngàn khách hàng luân chuyển qua lại giữa thành phố mang tên Bác và quê hương của vị thi sĩ tài hoa bạc mệnh Hàn Mạc Tử.

Thông tin chi tiết đường bay, bảng giá

Vietjet Air khai thác chặng bay Tp.HCM – Quy Nhơn từ ngày 9/11/2013 khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến sân bay Phù Cát, với tổng thời gian khoảng 1giờ 10 phút, chặng bay với tần suất 7 chuyến/ngày đang là phương tiện giao thương tiềm năng giữa Sài Gòn và Quy Nhơn.

Với mức giá chỉ từ 199 nghìn đồng và đang có xu hướng giảm dần theo mục tiêu giảm chi phí bay tại Việt Nam của hãng hàng không Vietjet Air, thì đây là cơ hội cho nhiều người dân Việt Nam và du khách sở hữu những chuyến bay giá rẻ đến tham quan những khu du lịch nổi tiếng tại Việt Nam.

Bảng giá vé máy bay Tp.HCM Quy Nhơn Vietjet

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.Hồ Chí Minh (SGN) Quy Nhơn (UIH) 199.000 vnđ
Quy Nhơn (UIH) Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Giá vé tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

Hiện nay Vietjet Air đang có các điểm bay rộng khắp cả nước và khu vực, một số điểm bay quốc tế trọng điểm đang chuẩn bị khai thác với các tàu bay mới, dự tính trong thời gian không xa Vietjet sẽ mang đến các chặng bay hấp dẫn quốc tế với mức giá bình dân nhất, mang nhiều cơ hội bay giá rẻ đến cho mọi người.

Đặt mua vé máy bay Tp.HCM Quy Nhơn giá rẻ

Những tấm vé máy bay Quy Nhơn đi Tp.HCM và ngược lại mà hãng hàng không Vietjet Air cung cấp đã rất rẻ so với các hãng hàng không khác trên thị trường, nay Vietjet lại tạo sự thuận lợi đặt vé khi liên tục mở các phòng vé trên toàn quốc. Tại Tp.HCM Vietjet Air đã có phòng vé Vietjet Air Sài Gòn, hoạt động bán vé máy bay Vietjet từ năm 2011 đến nay.

Vietjet Air Sài gòn cung cấp số tổng đài đặt vé hiệu quả tại: 0908 380 8880918 234 072 , Quý khách thật dễ dàng tìm thấy những chặng bay giá rẻ tại đây, mặt khác chung tôi hỗ trợ Quý khách giao vé tận nơi miễn phí, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ của Vietjet Air cung cấp.

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!