Đường bay Tp.HCM – Thanh Hóa Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Thanh Hóa Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Thanh Hóa Vietjet

Vietjet Airđường bay Tp.HCM – Thanh Hóa không? Bảng giá vé máy bay Tp.HCM – Thanh Hóa thế nào? Đó là những câu hỏi sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây về thông tin chi tiết đường bay cũng như giá vé máy bay từ hãng hàng không Vietjet Air giữa 2 địa điểm Tp.Hồ Chí Minh và Thanh Hóa.

Đối với những khách hàng tại Thanh HóaTp.HCM của hãng hàng không Vietjet Air có lẽ đường bay Tp.HCM – Thanh Hóa Vietjet đã quá nổi quen thuộc, đó cũng chính là một trong những phương tiện hữu hiệu nhất, nhanh nhất, thoải mái nhất trong những chuyến đi về quê hương Thanh Hóa hay ngược lại tới thành phố mang tên Bác.

Thông tin, bảng giá đường bay Tp.HCM – Thanh Hóa

Hãng hàng không Vietjet Air khai thác chặng bay giữ Tp.HCM – Thanh Hóa vào đầu tháng 12/2014, chặng bay khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sân bay Thọ Xuân, kết nối 2 thành phồ xinh đẹp với chuyến bay trong thời gian khoảng 1 giờ 55 phút, tần suất 2 chuyến/ngày đang đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương giữa Sài Gòn và Thanh Hóa.

Là hãng hàng không thứ 3 mở đường bay Tp.Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa tuy nhiên Vietjet Air đang chiếm trọn thị phần bởi những chuyến bay giá rẻ của mình, những tấm vé máy bay Tp.HCM – Thanh Hóa được mở bán chỉ từ 599 nghìn đồng là một cơ hội bay giá rẻ đặc biệt cho lữ khách ở 2 nơi. Ngoài ra trong các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vietjet Air giá vé đến Thanh Hóa lại càng rẻ hơn hay thậm chi có cả vé máy bay 0 đồng, đây quả thật là một điều tuyệt vời.

Bảng giá vé máy bay Tp.HCM  – Thanh Hóa hãng Vietjet Air

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.Hồ Chí Minh (SGN) Thanh Hóa (THD) 199.000 vnđ
Thanh Hóa (THD) Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Bảng giá tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Đặt vé tại đại lý Vietjet Air Sài Gòn để nhận được sự hỗ trợ chu đáo và nhiệt tình nhất.

Săn vé máy bay Vietjet Air giá rẻ dễ dàng

Những tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet Air luôn là niềm mơ ước cho những ai mốn có một chuyến đi thoải mái với chi phí cực rẻ. Tuy nhiên bạn không dễ để tự mình săn được những tấm vé đặc biệt này, bạn sẽ bị những dân cơi lão làng giành mất cơ hội giá rẻ trong tầm tay nếu không có sự hỗ trợ từ đại lý Vietjet Air Sài Gòn.

Đại lý Vietjet Air Sài Gòn chuyên hỗ trợ Quý khách hàng trên cả nước đặt mua vé máy bay Vietjet giá rẻ nhất, đặc biệt Quý khách hàng muốn mua vé máy bay Thanh Hóa – Tp.HCM liên hệ ngay về số tổng đài Vietjet: 0906 099 9920908 380 888 để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ, trợ giúp săn vé giá rẻ.

Mọi thắc mắc về đường bay Tp.HCM – Thanh Hóa hãng Vietjet Air hoặc các chặng bay khác mà Vietjet cung cấp Quý khách vui lòng liên hệ đại lý Vietjet Air Sài Gòn, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình và chu đáo nhất, nhằm mang lại những thông tin hữu ích nhất, những chuyến bay thoải mái và an toàn nhất cho Quy khách hàng trong và ngoài nước.

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!