Đường bay Tp.HCM – Yangon Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Yangon Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Yangon Vietjet

Năm 2015 đánh dấu chặng đường phát triển của mình trong khu vực, Vietjet Air mở đường bay Tp.HCM – Yangon đúng vào ngày kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Myanmar. Đây là một đường bay mới tuy nhiên lại nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân 2 nước, 2 thành phố sôi động, náo nhiệt này.

Chính xác đường bay Tp.HCM – Yangon hãng Vietjet Air khai thác và ngày 9/10/2015 phục vụ nhu cầu di chuyển, du lịch, giao thương giữa Việt Nam và Myanmar, góp phần thúc đẩy sự phát triển giữa 2 thành phố và hội nhập toàn cầu. Chặng bay Tp.HCM – Yangon khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sau 2 giờ 15 phút chuyến bay đáp xuống sân bay sân bay quốc tế Yangon(sân bay nằm ở Minganladon cách trung tâm Yangon 15km là sân bay hiện đại và tấp nập nhất Myanmar).

Sau gần 1 năm khai thác đến nay, Đường bay từ Tp.HCM đi Yangon đã tăng lên với tần suất 5 chuyến khứ hồi/tuần, cùng mức giá càng ngày càng rẻ, thông thường vé máy bay từ Tp.HCM đi Yangon có giá chỉ từ 199 nghìn đồng, một số chương trình khuyến mãi khác của Vietjet vé máy bay đi Yangon được ưu đãi đặc biệt có khi còn có cả vé máy bay 0 đồng đi Yangon.

Bảng giá vé máy bay Sài gòn – Yangon hãng Vietjet Air

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.Hồ Chí Minh (SGN) Yangon (RGN) 199.000 vnđ
Yangon (RGN) Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Thông tin giá vé tham khảo và chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé đã bao gồm 7kg hành lý xách tay miễn phí.
  • Vé máy bay đi Myanmar được mở bán trên các kênh online và đại lý Vietjet Air toàn quốc.
  • Đặt vé tại đại lý Vietjet Air Sài Gòn để nhận được mức giá ưu đãi hơn.

Phòng vé Vietjet Air Sài Gòn, có trụ sở chính tại quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, là một trong những điểm bán vé máy bay Vietjet Air uy tín nhất tại Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 qua số tổng đài Vietjet Air Sài Gòn: 0906 099 9920908 380 888, ngoài ra nếu tiện đường Quý khách hàng có thể ghé qua phòng vé hoặc truy cập vào website https://vietjetairsaigon.com để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo nhất.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ luôn đi đầu trong các dịch vụ sáng tạo nhất tại Việt Nam và trong khu vực, ngoài ra Vietjet không ngần ngại góp sức trong các chương trình, công tác xã hội, khoa học, công nghệ, giải trí,… Với mạng đường bay rộng khắp nội địa Việt Nam và khu vực cùng các dự án mở rộng đường bay quốc tế Vietjet đang dần mang lại cơ hội bay tiết kiệm cho mọi người dân và du khách trên thế giới.

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!