Hot! Chuyến bay Bikini Free Summer của Vietjet

Chuyến bay Bikini Free Summer của Vietjet
Chuyến bay Bikini Free Summer của Vietjet

Chuyến bay Bikini Free Summer của Vietjet

Vietjet rực rỡ với màn biểu diễn sôi động trong chuyến bay đặc biệt trong mùa hè này đến quý khách hàng với chương trình “Hè bay Free, đi thỏa thích”.
Điều đặc biệt trong chuyến bay là các hành khách đều diện áo thun bikini trình diễn catwalk cùng các vũ công và nhận được phần thưởng là tấm vé máy bay khứ hồi cho chặng bay nội địa của hãng Vietjet. Trong số hành khách trải nghiệm thử thách bất này có ca sĩ Jun (nhóm 365) cũng xuất hiện với trang phục bikini Vietjet rực rỡ.

Chuyến bay Bikini Free Summer của Vietjet
Chuyến bay Bikini Free Summer của Vietjet

Chương trình du lịch hè “Hè bay Free, đi thỏa thích” của Vietjet Air đang bước vào thời điểm rộn ràng và là chương trình sôi động nhất trong năm. Đây cũng là thời điểm Vietjet mang đến cơ hội vàng săn hàng triệu vé siêu tiết kiệm với giá vé 0 đồng trong trong khung giờ vàng từ 12h-14h từ ngày 23-25/05/2017.

Song song với chương trình mở bán vé máy bay siêu tiết kiệm, Vietjet còn mang đến nhiều hoạt động giải trí thú vị khác. Khách hàng đi chuyến TPHCM – Hải Phòng có cơ hội trải nghiệm chuyến bay thú vị khi tất cả hành khách đều được diện trang phục bikini nóng bỏng mà hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương và người mẫu Ngọc Trinh từng diện. Điều này đã làm cho đông đảo hành khách thích thú và hưởng ứng.

Đây chính là chuyến bay “nhẹ” nhất Việt Nam và được dự đoán sẽ tiếp tục lập kỳ lục mới của Vietjet khi có nhiều hành khách diện trang phục bikini nhất.

Chuyến bay Bikini Free Summer của Vietjet
Chuyến bay Bikini Free Summer của Vietjet

Chương trình “Hè bay Free, đi thỏa thích” sẽ còn tiếp tục với hàng triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h  từ nay đến 15/6/2017, cùng rất nhiều hoạt động giải trí không thể bỏ qua.

Đặc biệt, trong giai đoạn từ nay đến 04/6/2017, khách hàng có cơ hội giành giải thưởng mỗi tuần 5 chuyến bay, mỗi chuyến 5 vé máy bay miễn phí cho nhóm 5 người cùng giải đặc biệt là tour du lịch miễn phí với hành trình tự chọn khi tham gia game online “Free summer – Fly for Free” của Vietjet Air
Chương trình khuyến mãi này áp dụng trên tất cả đường bay trong nước trong thời gian bay từ 1/8/2017 – 31/12/2017 (trừ các ngày lễ tết).

Để book vé khuyến mãi trong trương trình “Hè bay Free, đi thỏa thích” của Vietjet Air, bạn hãy liên hệ 0908 380 888 để dược hỗ trợ nhé!

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!