Mua vé ở đâu?

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air ở đâu?

Vietjet Air là hãng hàng không đang được ưa chuộng hiện nay bởi dịch vụ sáng tạo, giá rẻ, vì thế số lượng khách hàng đặt vé máy bay Vietjet Air ngày một tăng cao, không tránh khỏi một số khó khăn khi đặt vé.

Thấu hiểu được điều đó, hãng hàng không Vietjet Air đã triển khai hệ thông đại lý, phòng vé trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, Quý khách có nhu cầu đặt vé hoàn toàn có thể liên hệ với các phòng vé của Vietjet Air Sài Gòn chi nhanh tại quận 7, Tân Bình và Tân Phú.

Văn phòng Vietjet Air quận Tân Phú
Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, QuậnTân Phú, TP.HCM
☎ Điện thoại : 0908 220 888

Đại lý Vietjet Air quận Tân Phú
Địa chỉ: 466/8 Tân kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM
☎ Điện thoại: 0907 820 888

Văn phòng Vietjet Air quận 7
Địa chỉ: 56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, Tp.HCM
☎ Điện thoại: 0915 699 901

Ngoài ra Quý khách hoàn toàn có thể đặt mua vé máy bay Vietjet Air trực tuyến trên kênh online của Vietjet Air Sài Gòn: https://vietjetairsaigon.com/, tại đây luôn có những tổng đài viện của Vietjet hỗ trợ quý khách đặt mua vé máy bay giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Vietjet Air Sài gòn là điểm bán vé máy bay uy tín nhất của Vietjet Air tại Tp.Hồ Chí Minh và trên khắp cả nước, quý khách hàng ở mọi nơi đều nhận được sự hỗ trợ chu đáo từ Vietjet Air Sài Gòn, đặc biệt tri ân dành tặng cho Quý khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh khi đặt mua vé máy bay Vietjet Air sẽ được hỗ trợ giao vé máy bay tận nơi hoàn toàn miễn phí trên khắp các quận, huyện.

Vietjet Air luôn cố gắng cải thiện dịch vụ, cải tiến công nghệ cùng những chiếc tàu bay ngày hiện đại hơn nhằm phục vụ tốt nhất cho những chặng bay của Quý khách, mọi thắc mắc và góp ý Quý khách vui long liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0915 699 971.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

 

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!