Những điểm du lịch tuyệt vời ở Thái Lan

Những điểm du lịch tuyệt vời ở Thái Lan

Thủ đô Bangkok, trước đây là một ngôi làng nhỏ nằm bên bờ Sông Chao Phraya xinh đẹp, đất nước Thái Lan được nhắc đến là thiên đường mua sắm và cuộc sống về đêm, cùng tìm hiểu những nơi tuyệt vời bạn nhất định phải đến khi du lịch Bangkok, Thái Lan.

1. Cung diện hoàng gia và các ngôi chùa lớn nổi tiếng – Điểm du ở Thái Lan

Cung điện Hoàng Gia là nơi đươc du khách tham quan, ngoài ra thái Lan nổi tiếng với các ngôi chùa:  Grand Palace, Phật Ngọc, Chùa Wat Phra Kaew… Khi bạn đến tham quan các chùa ở Thái Lan nên mặc lịch sự, không nên đùa nghịch.

2. Các khu chợ đêm nổi tiếng – Điểm du lịch ở Thái Lan

Bạn hãy chọn đến 1 trong các nơi: Pratunam, Chatuchak, Rot Fai, Neon Bangkok, Chinatown, Asiatique.

3. Các trung tâm thương mại nổi tiếng và mua sắm hàng đẹp giá rẻ – Điểm du lịch ở Thái Lan

Các trung tâm thương mại ở thủ đô Thái Lan có bày bán những nhãn hiệu cao cấp, hàng thủ công địa phương và sản phẩm giá rẻ, tạo ra không gian mua sắm đa dạng: Siam Paragon, Central World, Emporium, Em Quartier, MBK Center, Platinum, Central Embassy, Siam Discovery, Siam Center.

3. Đi tham quan chợ nổ– Điểm du lịch ở Thái Lan

Hầu hết du khách đều mong muốn ghé thăm chợ nổi khi du lịch Bangkok, tuy nhiên khách không thể sắp xếp đủ thời gian trong hành trình để tham quan, nên bạn có thể chọn các chợ nổi ưu tiên theo thứ tự sau: Chợ nổi Damnoen Saduak, Amphawa, Talin Chan, Talin Chan, Khlong Lat Mayom, Bang Nam Pheung…

4. Pattaya – Điểm du lịch ở Thái Lan

Pattaya là một trong những thành phố đẹp và nổi tiếng Thái Lan, thậm chí rất nổi tại khu vực Châu Á vì đặc điểm duy nhất của nó là ăn chơi giải trí thâu đêm: bar, pub.. và xem những Sex Show hoành tráng như: Tiffany show, Alcazar show…

Các điểm đến khác của đất nước Thái Lan

+ Biển đảo Krabi

+ Biển đảo Phuket

+ Ko Phi Phi

+ Chiang Mai

 >> Bạn muốn Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ hãy gọi ngay TỔNG ĐÀI TƯ VẤN VÀ ĐẶT VÉ VIETJET AIR: 0908 380 888

 

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!