Phòng vé Vietjet tại Nha Trang

Phòng vé Vietjet tại Nha Trang

Phòng vé Vietjet tại Nha Trang

Hiện nay dù bạn ở bất kỳ nơi đâu bạn đều có thể tìm thấy phòng bán vé của hãng hàng không Vietjet Air, tại Nha Trang cũng không ngoại lệ, có khá nhiều phòng vé Vietjet tại Nha Trang để bạn lựa chọn cho mình những tấm vé giá rẻ, những hành trình ưng ý. Một trong số đó có Phòng vé Vietjet Air của đại lý Vietjet Air Sài Gòn, là một trong những phòng bán vé Vietjet uy tín, tin cậy được sự ủng hộ đông đảo từ người dân và du khách tại thành phố biển Nha Trang.

Cách thức đặt vé tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng

Mặc dù đại lý Vietjet tại Nha Trang chưa có văn phòng chính thức tại đây, tuy nhiên chúng tôi đã triển khi hệ thông tra vé và đặt vé máy bay Vietjet online trên toàn quốc. Với hệ thống hiện đại này Quý khách sẽ vượt qua những khó khăn thông thường khi đặt vé tại kênh mở bán của hãng cũng như tại các phòng vé nhỏ lẻ.

Cách thức đặt vé máy bay Vietjet trực tuyến cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ về số tổng đài: 0906 099 9920908 380 888, tại đây bạn chỉ cần đưa ra những yêu cầu về hành trình cũng như giá vé cho chặng bay sắp tới là sẽ có ngay những booker chuyên nghiệp hỗ trợ bạn tìm vé giá rẻ và giữ chỗ. Thật tiện lợi phải không nào?

Xem thêm:  thông tin phòng vé Vietjet tại Hà Nội

Bạn cũng đừng lo lắng rằng mình không thể gọi đặt vé vào giờ hành chính nhé, bởi tại Phòng vé máy bay Vietjet Air Nha Trang chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trên tổng đài và website: https://vietjetairsaigon.com, mọi lúc bạn cần dù vào ngày lễ, tết hay thứ 7, chủ nhật đều được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

Bảng giá một số chặng bay khởi hành từ Nha Trang

Hiện nay Vietjet Air đang khai tháng 4 chặng bay khởi hành từ Nha Trang đi Tp.HCM, Hà Nội, Thanh Hóa và Hải Phòng với mức giá cực kỳ ưu đãi, cùng đại lý vé máy bay tại  Nha Trang hãng Vietjet Air tham khảo bảng giá dưới đây để chọn cho mình những chuyến bay phù hợp nhé!

Điểm đi  Điểm đến Giá vé
TP.HCM (SGN) Nha Trang (CXR) Từ 399.000 vnđ
Hà Nội (HAN) Từ 799.000 vnđ
Thanh Hóa (THD) 599.000 vnđ
Hải Phòng (HPH) 599.000 vnđ

Lưu ý: Giá vé tham khảo và chua bao gồm thuế phí

Xem thêm thông tin chi tiết vé máy bay đi Nha Trang hãng Vietjet

Tại đại lý Vietjet Air ở Nha Trang ngoài việc hỗ trợ dịch vụ hàng không của hãng, chúng tôi còn hỗ trợ Quý khách hàng tra cưu thông tin giá vé các hãng khác một cách nhanh chóng, để Quý khách có thể so sánh mức giá, dịch vụ nhằm lựa chọn cho mình những hành trình phù hợp nhất, ưng ý nhất.

Tổng đại lý Vietjet Air Sài Gòn đã và đang triển khi hệ thông bán vé máy bay Vietjet Air trên toàn quốc giờ đây dù bạn ở Nha Trang hay Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Đà Lạt, Hải Phòng, Buôn Ma Thuôt,… đều có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet qua số tổng đài: 0906 099 9920908 380 888, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ luôn đồng hành, kết nối Quý khách đến những miền đất yêu thích với mức giá vé tiết kiệm nhất.

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!