Săn vé hot, shop thả ga

Săn vé hot, shop thả ga

Săn vé hot, shop thả ga! cùng vietjet chào đón mùa giảm giá

Tin khuyến mãi – Chào mừng tháng 8, tháng của mùa sale-off(mùa giảm giá) trên khắp Đông Nam Á và là tháng tung hoành của những tín đồ mua sắm trên khắp thế giới. Cùng hòa nhịp vào không khí hân hoan, sôi động đó, hãng hàng không Vietjet Air mở bán hàng loạt vé máy bay 0 đồng bay khắp Đông Nam Á trong khuyến mãi  giờ vàng “12h rồi! Vietjet thôi”. Singapore, Thái Lan, Myanmar hay Malaysia là đích đến của bạn trong mùa Sale-off này, đặt ngay vé máy bay 0 đồng Vietjet ngay hôm nay, thiên đường mua sắm khắp DNA đang chờ bạn đấy!

Cụ thể khuyến mãi Săn vé hot, Shop thả ga mở bán lúc 12h – 14h  vào 3 ngày 27, 28, 29 tháng 7 năm 2016 với 100 nghìn vé máy bay 0 đồng đi Kuala Lumpur, Bangkok, Singapore, Yangon. Khuyến mãi áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 1/8/2016 đến ngày 31/12/2016 (không áp dụng khuyến mãi cho các ngày lễ tết).

Shop thả ga

Lưu ý: vé khuyến mãi 0 đồng là lại vé Promo được miễn phí 7kg hành lý xách tay, thu thêm phí nếu Quý khách sử dụng dịch vụ hành lý ký gửi, thay đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay hoặc tăng hạng vé, không được phép đổi tên, bảo lưu hoặc hoàn, hủy vé.

Tháng 8 mùa thu không chỉ là mùa giảm giá khắp nơi mà còn là mùa của những chuyến bay giá rẻ, nếu bạn không may mắn trong công cuộc săn vé máy bay 0 đồng Vietjet, vẫn còn hàng loạt cơ hội giá rẻ khác dành cho bạn. Tham khảo thêm bảng giá vé máy bay Vietjet tháng 8 và chọn cho mình những hành trình thích hợp nhé.

Vietjet Air Sài Gòn – nơi cập nhật nhanh nhất toàn bộ thông tin, khuyến mãi, bảng giá, quy định, hành trình,… của hãng hàng không Vietjet Air, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ mọi thắc mắc và yêu cầu của Quý khách trên khắp cả nước qua số tổng đài: 0908 380 8880906 099 992. Thường xuyên truy cập vào website của Vietjet Air Sài Gòn để nhận lấy những thông tin hữu ý và những khuyến mãi hấp dẫn của Vietjet Air các bạn nhé!

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!