Vé máy bay tết đi Quy Nhơn

Vé máy bay tết đi Quy Nhơn

Vé máy bay tết đi Quy Nhơn hãng Vietjet Air

Vé máy bay tết đi Quy Nhơn giá bao nhiêu? Mua vé máy bay tết đi Quy Nhơn hãng nào tốt nhất? đặt vé máy bay tết Vietjet đi Quy Nhơn ở đâu? Thời điểm tốt để mua vé máy bay tết ?… tất cả những câu hỏi ấy đều được trả lời chính xác trong bài viết dưới đây.

Vé máy bay tết đi Quy Nhơn là loạt vé mùa cao điểm được mở bán vào dịp tết nguyên đán, thông thường giá vé cao nhất từ ngày 20 tháng chạp đến ngày mùng 10 tết âm lịch. Với quy mô của kỳ nghỉ tết truyền thống tại Việt Nam, những tấm vé máy bay tết luôn được đặt mua nhanh chóng, mặc  dù giá vé luôn gấp đôi có khi gấp 3 lần giá vé thông thường, lại có những khách hàng có tiền cũng không đặt được vé do quá cận ngày và các chuyến bay đã kín chỗ. Vì thế để dễ dàng sở hữu vé máy bay tết đi Quy Nhơn giá rẻ, Quý khách hãy sớm lên kế hoạch đặt vé, khoảng thời gian tháng 8 âm lịch là thời điểm tốt để làm điều đó.

Chọn vé máy bay tết Vietjet đi Quy Nhơn

Từ khi hãng hàng không Vietjet Air chính thức đưa đường bay Sài Gòn – Quy Nhơn vào hoạt động, luôn nhận được sự hài lòng từ người dân và du khách tại 2 địa điểm. Đặc biệt vào mùa tết âm lịch đường bay trở thành cầu nối chính cho những người con Bình Định xa quê có chuyến bay tiết kiệm, thuận tiện để về thăm gia đình, thăm mẹ già, thăm quê hương. Còn những người dân Sài Gòn lại có cơ hội đến thăm xứ võ Tây Sơn, nơi có những bãi biển tự nhiên đẹp tuyệt mỹ, đến tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời với những người dân hiếu khách.

Vé máy bay tết Vietjet Air

Vé máy bay tết Vietjet Sài Gòn đi Quy Nhơn không chỉ cần tranh với các hãng hàng không khác về mức giá, mà Vietjet còn liên tục tăng cường thêm nhiều chuyến bay để đảm bảo rằng không bỏ lỡ một lữ khách nào. Lựa chọn chặng bay tết của Vietjet Air hay bất kỳ một chuyến bay vào các thời điểm khác, luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo, một cầu nối tương lai của một hãng hàng không thế hệ mới tại Việt Nam và khu vực.

Thời điểm tốt nhất để đặt mua vé máy bay tết

Như đã thông tin ở trên, vé máy bay tết là loại vé cao điểm và chỉ có chiều hướng tăng giá, rất hiếm khi và hầu như không có khái niệm về vé máy bay tết giá rẻ, có chăng “giá rẻ” ở đây chỉ có nghĩa là rẻ hơn lúc đắt đỏ nhất mà thôi.

Vé máy bay tết

Khoảng thời gian giá vé máy bay tết tăng đột biến là vào khoảng từ 20 tháng chạp đến mùng 10 tết âm lịch, Vậy việc Quý khách cần làm là gì? Đó chính là lên kế hoạch và đặt mua vé máy bay tết đi Quy Nhơn , nếu có thể hãy đặt vé ngay khi hãng hàng không Vietjet vừa mở bán để đảm bảo mức giá rẻ nhất.

Khi nào Vietjet Air mở bán vé máy bay tết ?

Như mọi năm, các hãng hàng không không công bố thời gian chính xác mở bán vé máy bay tết và tại thời điểm hiện tại Vietnam Airlines và Jetstar đã chính thức mở bán vé máy bay tết, tuy nhiên cả hai đều không lên tiếng về thông tin này. Theo dự đoán của đại lý Vietjet Air Sài Gòn, năm nay Vietjet sẽ mở bán vé máy bay tết vào khoảng giữa tháng 9, tính theo thời gian đến tết nguyên đán thì đây cũng là thời điểm hợp lý có thời gian để khách hàng chuẩn bị sắp xếp chuyến đi vào mùa xuân Đinh Dậu.

Đặt mua vé máy bay tết đi Quy Nhơn ở đâu?

Nếu bạn chọn mua vé máy bay tết đi Quy Nhơn hãng Vietjet thì tất nhiên đặt vé tại đại lý Vietjet Air Sài Gòn là sự lựa chọn sáng suốt, chúng tôi luôn sẵn sàng những dịch vụ đặc biệt giúp bạn nhanh chóng sở hữu được chuyến bay mùa tết với mức giá tiết kiệm nhất. Ngược lại nếu bạn muốn trải nghiệm những dịch vụ của các hãng hàng không khác, Vietjet Air Sài Gòn cũng không ngần ngại hỗ trợ bạn tiếp cận chúng một cách thuận tiện nhất, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng cập nhật thông tin vé máy bay tết các hãng khác và giải đáp mọi thắc mắc nếu bạn có nhu cầu. Hãy nhớ một số tổng đài đặt vé máy bay duy nhất: 0908 380 888 là bạn hoàn toàn tự tin thoải mái với những hành trình mùa tết trong tương lai.

XEM THÊM

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!