Vé máy bay Tp.HCM đi Kuala Lumpur 19k

Vé máy bay Tp.HCM đi Kuala Lumpur 19k

Vé máy bay Tp.HCM đi Kuala Lumpur 19k

Thời điểm khai trương đường bay Kuala Lumpur đang đến gần, cũng chính là lúc Vietjet Air liên tục mở khuyến mãi hấp dẫn chào mừng đường bay mới Tp.HCM đi Kuala Lumpur.

Trước đó Vietjet Air mở khuyến mãi vé máy bay Tp.HCM đi Kuala Lumpur 29k, chương trình đã thu hút khá đông khách hàng đặt mua vé trong tháng 6 và tháng 7 vừa qua. Tưởng chừng như chương trình kết thúc và Quý khách hãng lỡ hẹn phải ngậm trái đắng nhưng thật may mắn, Vietjet lại tiếp tục mở khuyến mãi với mức giá còn thấp hơn vé máy bay Tp.HCM đi Kuala Lumpur 19k đây qua thật là cơ hội vàng cho Quý hành khách có những chuyến đi Malaysia với chi phí cực kỳ thấp.

Chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

Hành trình Giá vé Ngày mở bán Ngày khởi hành
Tp.HCM – Kuala Lumpur
19.000 vnđ  từ hôm nay  từ 1/8/2016 đến 30/10/2016 

Chi tiết giá vé từng ngày trong tháng:

bảng giá Tp.HCM - Kuala Lumpur tháng 8

bảng giá Tp.HCM - Kuala Lumpur tháng 9

bảng giá Tp.HCM - Kuala Lumpur tháng 10

Lưu ý:

  • Giá vé Tp.HCM đi Kuala Lumpur khuyến mãi và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Số lượng vé khuyến mãi có hạn, Quý khách hàng nhanh chóng liên hệ đại lý Vietjet Air Sài Gòn để nhận lấy những tấm vé đặc biệt này.
  • Vé khuyến mãi không được phép hoàn, trả. Được phép đổi ngày bay, hành trình nhưng phải đóng lệ phí và chênh lệch giá theo điều kiện vé Promo.

Quý khách hàng đặt mua vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur xin vui lòng liên hệ đại lý Vietjet Air Sài Gòn qua số điện thoại: 0906 099 992 hoặc 0918 234 072. Đại lý Vietjet Air Sài Gòn là địa chỉ Vietjet Air tin cậy tại Tp.HCM, đã hoạt động cung cấp dịch vụ vé máy bay Vietjet Air trong hơn 5 năm qua tại Tp.Hồ Chí Minh, đến với Vietjejt Air hcm Quý khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất, từ đó Quý khách sẽ dễ dàng có những tấm vé máy bay Vietjet giá rẻ nhất.

Chặng bay Kuala Lumpur dự kiến khởi hành từ ngày 1/6/2016 thời gian bay khoảng 1 giờ 55 phút, khởi hành từ Tp.HCM lúc 9:30 và đến Kuala Lumpur lúc 12:25. Trước đó vào ngày 12/4/2016, đại diện Vietjet Air đã tổ chức lễ công bố mở đường bay Tp.HCM – Kuala Lumpur dưới sự hiện diện của các vị lãnh đạo chính phủ Malaysia, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Malaysia (Ngài Phạm Cao Phong), Cảng hàng không Malaysia, đại diện của các đối tác du lịch, lữ hành, đại lý cùng hơn 50 phóng viên đến từ các cơ quan truyền thông báo đài của Malaysia, các văn phòng đại diện của các hãng thông tấn quốc tế và Việt Nam tại Malaysia đến tham dự và đưa tin.

Với mức giá thấp hơn rất nhiều so với các hãng hàng không khác, Chặng bay Tp.HCM – Kuala Lumpur đang là chặng bay thu hút khách hàng đặt vé tại các đại lý Vietjet Air trên toàn quốc, đặt biệt với những khuyến mãi vé máy bay 29k, 19k Vietjet đang dần mang Malaysia đến gần hớn với Việt Nam.

Ngoài chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Kuala Lumpur 19k,Vietjet Air còn mở bán vé máy bay đi Singapore, Bangkok, Yangon, Taipei, Incheon,… với mức giá cực rẻ, Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo thêm khuyến mãi Vietjet để có thêm những hành trình giá rẻ cho những dự định sắp tới của mình.

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!