Vietjet Air khai trương đường bay Thanh Hóa – Nha Trang

Vietjet Air khai trương đường bay Thanh Hóa – Nha Trang

Vietjet Air khai trương đường bay Thanh Hóa – Nha Trang

Tin tức Vietjet  – Dự án mở rộng đường bay đến Nha Trang, Vietjet Air khai trương đường bay Thanh Hóa – Nha Trang, khởi đầu cho những điều tuyệt vời nhất bằng buổi ra mắt tưng bừng tại sân bay Thọ Xuân, những món quà ý nghĩa cho người nghèo tại Thanh Hóa, những món quà tặng xinh xắn trên chuyến bay đầu tiên.

Vietjet Air khai trương đường bay Thanh Hóa – Nha Trang

Ngày 01/7, tại sân bay Thọ Xuân, hãng hàng không Vietjet tưng bừng khai trương đường bay Thanh Hóa – Nha Trang. Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn, đường bay đáp ứng nhu cầu di chuyển, góp phần thúc đẩy giao thương, du lịch của người dân 2 thành phố. Lễ khai trương có sự hiện diện của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo Vietjet, các cơ quan ban ngành. Trên chuyến bay khai trương, hành khách đã nhận được những quà tặng xinh xắn từ Vietjet. Nhân sự kiện này, Vietjet còn dành tặng 200 thẻ Bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Thanh Hóa.

Vé máy bay Vietjet Air được mở bán tại đại lý Vietjet Air Sài Gòn, Quý khách sẽ nhanh chóng tìm thấy và sở hữu những chặng bay mới, chặng bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air sau khi truy cập vào website https://vietjetairsaigon.com hoặc sau cuộc gọi đến tổng đài Vietjet: 0906 099 9920908 380 888.

Chặng bay Thanh Hóa – Nha Trang được khai thác khứ hồi vào các ngày 2, 4, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Nha Trang lúc 10h25 và đến Thanh Hóa lúc 12h10. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12h45 từ Thanh Hóa và tới Nha Trang lúc 14h30.

Cũng trong buổi lễ ra mắt đại diện Vietjet Air dành thay mặt dành tặng 200 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho những mảnh đời khó khăn, người nghèo tại tỉnh Thanh Hóa, tuy với con số không quá lớn nhưng Vietjet luôn mong muốn góp phần chung tay cộng đồng giúp đỡ những hộ nghèo tại Thanh Hóa và toàn quốc luôn đảm bảo sức khỏe, cải thiện cuộc sống.

Vietjet tặng 200 BHYT

Quý khách hàng trên những chuyến bay đầu tiên đường bay Thanh Hóa – Nha Trang bất ngờ nhận được những món quà xinh xắn, may mắn từ Vietjet, khởi đầu tưng bừng, tràn đầy niềm vui cho một đường bay an toàn, thuận lợi, thúc đẩy sự phát triển giao thương và du lịch giữa 2 thành phố trong thời gian sắp tới.

tặng quà cho khách

tặng quà cho em bé

Sau TP.HCM, thành phố biển Nha Trang xinh đẹp là điểm đến kế tiếp trong kế hoạch mở rộng mạng bay rộng khắp của Vietjet từ Thanh Hóa, mang đến thêm nhiều cơ hội đi lại, du lịch cho người dân và du khách. Sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại; đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, chuyên nghiệp; dịch vụ chất lượng, món ăn nóng ngon miệng, Vietjet luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay thú vị cùng cơ hội sở hữu vé máy bay giá hấp dẫn, những quà tặng bất ngờ từ các chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày.

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!