Vietjet khai thác đường bay Sài Gòn – Melbourne

Vietjet khai thác đường bay Sài Gòn - Melbourne
Vietjet khai thác đường bay Sài Gòn - Melbourne

Hiện tại Vietjet khai thác đường bay Sài Gòn – Melbourne, tạo cơ hội đi Úc giá rẻ cho nhiều hành khách có nhu cầu. Nếu bạn đang có dự định ghé xứ sở chuột túi này hãy liên hệ về Việt Mỹ để được đội ngũ chuyên viên chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ, mang đến bạn những hành trình bay tuyệt vời nhất.

  • Đường dây nóng chuyên vé quốc tế: 0908 380 888
Vietjet khai thác đường bay Sài Gòn - Melbourne
Vietjet khai thác đường bay Sài Gòn – Melbourne

Vietjet khai thác đường bay Sài Gòn – Melbourne từ 31/03/2023

🥳 VIETJET KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY TP. HCM – MELBOURNE (ÚC) TỪ 31/03/2023 🥳

Vietjet công bố khai thác các đường bay kết nối Việt Nam – Úc trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của đoàn công tác chính phủ bang Victoria.

Lễ công bố được chứng kiến bởi ông Tim Pallas – Bộ trưởng Ngân khố, Thương mại, Đầu tư và Quan hệ Công nghiệp bang Victoria, Úc và ông Đinh Việt Phương – Giám đốc Điều hành Vietjet.

Tần suất khai thác:

Các chuyến bay đầu tiên kết nối TP.HCM và thành phố Melbourne, Úc từ ngày 31/3/2023 với tần suất 03 chuyến/tuần, và dự kiến tăng lên 07 chuyến/tuần từ tháng 12 năm 2024.

Vietjet sẽ đưa vào khai thác đội tàu bay thân rộng A330 hiện đại và tiện nghi với các hạng giá vé SkyBoss Business, SkyBoss, Deluxe và Eco mang đến trải nghiệm bay đa dạng, hợp lý cho người dân hai nước.

Lịch bay dự kiến như sau:

  • ⭐ Hồ Chí Minh – Melbourne: 9:50 (giờ địa phương) – 22:35 (giờ địa phương) thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần
  • ⭐ Melbourne – Hồ Chí Minh: 0:30 (giờ địa phương) – 05:15 (giờ địa phương) thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần
Vietjet khai thác đường bay Sài Gòn - Melbourne
Vietjet khai thác đường bay Sài Gòn – Melbourne

Vietjet Air thấy đẩy giao thương – du lịch giữa Việt & Úc

Phát biểu tại Lễ Công bố, ông Tim Pallas – Bộ trưởng Bộ Thương mại và Đầu tư bang Victoria hoan nghênh quyết định của Vietjet khai thác các đường bay nối Việt Nam với Melbourne.

“Sự xuất hiện của một hãng hàng không khác từ Đông Nam Á là một thắng lợi cho nền kinh tế Victoria và việc làm tại địa phương – phản ánh sức mạnh của thị trường du lịch và xuất khẩu của chúng tôi.”

Với sự chuẩn bị chu đáo, cùng sự hỗ trợ của nhà chức trách Việt Nam và Úc, chính quyền tiểu bang Victoria, Vietjet sẽ góp phần tạo động lực mới cho tăng trưởng du lịch – thương mại – kinh tế của Việt Nam, các địa phương Việt Nam và bang Victoria nói riêng, Úc nói chung trong thời gian tới.

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!