Vietjet khai trương hai đường bay thẳng từ Việt Nam đến New Delhi (Ấn Độ)

Vietjet khai trương hai đường bay thẳng từ Việt Nam đến New Delhi (Ấn Độ)

Ngày 09/12/2019, Vietjet chính thức khai trương hai đường bay thẳng mới từ Hà Nội và TP.HCM tới New Delhi. Với hai đường bay này, Viejet là hãng hàng không đầu tiên kết nối hai trung tâm lớn nhất của Việt Nam với New Delhi vạn điều mê hoặc, độc đáo của Ấn Độ. Trên các chuyến bay khai trương, hành khách được nhận quà tặng thú vị.

Hai đường bay thẳng từ TPHCM / Hà Nội đi New Delhi (Ấn Độ) của Vietjet giúp hành khách thuận lợi trong việc di chuyển, đi lại. Góp phần thúc đẩy du lịch giao thương hội nhập trong khu vực và 2 quốc gia.

Đường bay Hà Nội – New Delhi khai thác từ 7/12/2019 với tần suất 3 chuyến/tuần (Thứ 3, 5, 7). Đường bay TP.HCM – New Delhi khai thác từ 6/12/2019 với tần suất 4 chuyến/tuần (Thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật) bằng tàu bay mới và hiện đại.

Vietjet khai trương hai đường bay thẳng từ Việt Nam đến New Delhi (Ấn Độ)

Ấn Độ là quốc gia nổi tiếng bởi phong cách văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch đa dạng, nhiều màu sắc. Với cảnh sắc thiên nhiên phong phú, hùng vĩ, nhiều công trình lịch sử ấn tượng, được công nhận là di sản thế giới, tín ngưỡng hành hương về Bồ Đề Đạo Tràng mà ai cũng muốn một lần được tới.

Nhân dịp khai trương, Vietjet cũng ưu đãi giá vé cho các hành trình này chỉ từ 666.000 VND/lượt thôi. Hãy đặt vé ngay để cùng Vietjet khám phá hành trình về đất Phật Ấn Độ thôi nào.

Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
  • Không áp dụng các ngày lễ Tết

Với giá vé tốt, đa dạng, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãng mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng với 9 món tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và nhiều dịch vụ tiện ích.

Liên hệ đặt vé máy bay đi New Delhi Ấn Độ hãng Vietjet Air

Vé các chặng bay mới đi New Delhi từ Hà Nội và TPHCM đã được mở bán. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ đại lý Duy Đức để đặt những tấm vé máy bay khuyến mãi rẻ bất ngờ nhé!

☎ Tổng đài tư vấn đặt vé: 0908 380 888 – 0918 234 072 
Trụ sở: 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!