Dịch vụ

Những dịch vụ trên chuyến bay của Vietjet Air 

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ được mệnh danh với nhiều sáng tạo về dịch vụ trên chuyến bay đường nhiều người hưởng ứng, thay vì những dịch vụ được kèm theo làm cho mức giá vé cao hơn như những hãng hàng không trước thì Vietjet Air lại tách riêng, điều này tạo được sự hài lòng cho lữ khách và cũng giảm được giá vé rất lớn so với thông thường.

Vietjet Air Sài Gòn xin thống kế một số dịch vụ nổi bật từ hãng:

Dịch vụ đồ lưu niệm:

Một chuyến đi, một chặng bay, một điểm đến mới lạ sẽ trôi qua thật nhanh đôi lúc bạn cần một món quà lưu niệm để lưu lại những khoảnh khắc đó, hay cũng có thể dành tặng cho người thân, bạn bè, đó cũng là lý do Vietjet Air mở dịch vụ quà lưu niệm trên chuyến bay của mình. Được khách hàng rất yêu thích bởi những món hàng nhỏ bé xinh xinh cùng mức giá rẻ nên đây là một dịch vụ phát triển khá tốt. Dưới đây là một số món quà lưu niệm được yêu thích:

đồ lưu niệm Vietjet Air

đồ lưu niệm Vietjet Air

đồ lưu niệm Vietjet Air

Dịch vụ ăn uống:

Trên những chuyến đi dài có lẽ bạn sẽ cần một chút đồ ăn nhẹ và bạn cũng sẽ hoàn toàn có mọi thứ từ 1 gói snack hay một bát  phở, đĩa mì,… Thật tuyệt vời nó chỉ từ 20 nghìn đồng là bạn đã có thể thưởng thức những món ăn thật ngon như: Xôi gà ngũ vị, cơm chiên thập cẩm, thịt nướng Thái, miến xào cua, hủ tiếu bò kho, bún xào Singapore và còn nhiều đặc sản vùng miền khác nữa, mức giá này chỉ bằng 1/2, 1/3 so với các quỳ bán hàng dưới mặt đất. dưới đây là hình ảnh về menu của Vietjet Air:

dịch vụ ăn uống Vietjet Air

dịch vụ ăn uống Vietjet Air

dịch vụ ăn uống Vietjet Air

dịch vụ ăn uống Vietjet Air

Dịch vụ đồ miễn thuế:

Một dịch vụ đặc biệt trên chuyến bay của Vietjet Air là bạn có thể mua những món hàng miễn thuế như: Nước hoa, đồng hồ, trang sực hay rượu ngoại,.. từ các thương hiệu sang trong, đẳng cấp, và chúng được bảo hành chính hãng, chất lượng và miễn thuế hoàn toàn, tiết kiếm rất lớn so với mua ở trung tâm thương mại.

hàng miễn thuế Vietjet Air

Dịch vụ bảo hiểm

VietJetAir TravelCare là dịch vụ bảo hiểm trên các chuyến bay của Vietjet Air, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đã được bảo vệ tốt nhất đối với những trở ngại trong chuyến đi như tai nạn, mất hành lý hoặc giấy tờ tuỳ thân, bị huỷ chuyến bay và những trở ngại khác. Một chuyến đi mà bạn sẽ không phải lo lắng gì trong suốt hành trình.

Ngoài ra cũng như các hãng hàng không khác Vietjet Air cũng mang đến những dịch vụ đặc biệt trên các chuyến bay như: ưu đãi hạng vé Skyboss, hành lý, dịch vụ chọn chỗ ngồi, hàng hóa,…

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!