Dịch vụ hành lý hãng VietJet Air

Dịch vụ hành lý hãng VietJet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ tuy nhiên luôn mang đến những dịch vụ chu đáo, sáng tạo trên từng chuyến bay nội địa lẫn quốc tế, một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều cũng như được đánh giá cao từ lữ khách đó chính là dịch vụ hành lý ký gửi. Đây thực sự là một dịch vụ hữu ích giúp Quý khách hàng có thể mang theo nhiều vật dụng, trang bị cho chuyến đi, chuyến du lịch, nghỉ dưỡng của mình.

Dịch vụ hành lý hãng VietJet Air

Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể về dịch vụ hành lý Vietjet

Về hành lý, cũng như các hãng hàng không khác, Vietjet chia làm 2 loại là hành lý xách tayhành lý ký gửi, với mỗi loại có những quy định về số lượng, kích cỡ và cân nặng hoàn toàn khác nhau:

Quy định hành lý Vietjet
Loại Thông tin
Hành lý xách tay hành lý xách tayĐể đảm bảo điều kiện an toàn trên chuyến bay, Vietjet Air quy định mỗi hành khách(trừ em bé) được phép mang theo tối đa 7kg hành lý xách tay trong đó bao gồm 1 kiện hành lý xách tay chính(với kích thước không quá 56cm x 36cm x23cm) và 1 kiện hành lý xách tay nhỏ(với kích thước không quá 30cm x 20cm x10cm). Trong trường hợp Quý khách lỡ mang theo hành lý với trọng lượng lớn hơn Quy định buộc phải sử dụng dịch vụ hành lý ký gửi tại sân bay.
Hành lý ký gửi hành lý ký gửiVì lý do sức khỏe của nhân việt khu vực hành lý ký gửi, Vietjet Air quy định hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa là 32kg(kích thước tôi đa là 119cm x 119cm x81cm). Quý khách lưu ý dịch vụ hành lý xách tay luôn được ưu đãi trả trước khi mua tại website, đại lý và phòng vé Vietjet Air trên toàn quốc, trường hợp mua tại sân bay sẽ phại chịu mức phí cao hơn.

Mẹo nhỏ khi sử dụng dịch vụ hành lý

 Hành lý có thể xảy ra trường hợp nhầm lẫn khi vận chuyển vì thế việc đánh dấu hành lý là rất quan trọng, quý khách nên sử dụng các loại dây có màu sắc bắt mắt hoặc ghi rõ tên, địa chị liên hệ trên hành lý để dễ dàng nhận biết sau mỗi chuyến bay.

 Một số hành lý dễ vỡ, giá trị, vật phẩm quan trọng không nên để trong hành lý ký gửi.

 Đóng gói hành lý cẩn thận tránh tình trạng hư hại khi vận chuyển trên chuyến bay.

 Những quy định về hành lý mà Vietjet Air đưa ra là những tiêu chí an toàn tối thiểu, Quý khách vui lòng tham khảo kỹ càng và không vi phạm để chuyến bay được thuận tiện nhất.

 Nếu hành khách đi trên những chuyến bay nối chuyến giữa các hãng hàng không vui lòng tham khảo quy định của các hãng hàng không đó để tránh những bất cập giữa các hãng khác nhau, vì mỗi hãng hàng không thường có quy định về hành lý miễn cước khác nhau.

Bảng giá hành lý ký gửi hãng Vietjet Air

Hành lý ký gửi vietjet là một dịch vụ thiết yêu trên mỗi chuyến bay, việc tham khảo bảng giá hành lý ký gửi Vietjet thực sự quạn trọng, giúp Quý khách nắm bắt rõ thông tin chi phí hành lý ký gửi, để dễ dàng mua thêm hành lý ký gửi phù hợp theo nhu cầu sử dụng. Giá hành lý ký gửi Vietjet Air được chia thành 2 loại, với mức giá khác nhau khi mua hành lý ký gửi tại sân bay hoặc mua trước trên website, đại lý, phòng vé Vietjet.

 Gói hành lý Quốc nội Quốc tế
BKK SIN
Mua tại sân bay(trước 4 giờ so với giờ khởi hành) Gói 15kg(Nếu vượt quá quy định, mỗi kg sẽ được tính theo phí hành lý quá cước) 330.000 vnđ 33 usd 33 usd
Hành lý quá cước theo mỗi kg 44.000 vnđ  16,5 usd 16,5 usd
Mua hành lý trả trước trên website, đại lý, phòng vé Vietjet Gói 15 kg 143.000 vnđ 13,82 usd  16,5 usd
 Gói 20 kg 165.000 vnđ 17,28 usd  19,8 usd
Gói 25kg  220.000 vnđ 23,04 usd 27,5 usd
Gói 30kg 330.000 vnđ 28,8 usd 33 usd
Tổng đài hỗ trợ đặt mua hành lý ký gửi Vietjet: 0906 099 9920908 380 888

Những hành lý bị từ chối vận chuyện tại hãng hàng không Vietjet Air

  1. Các vật phẩm không đóng gói đúng quy cách, gây khó khăn, cản trở trong việc vận chuyển bằng đường hàng không.
  2. Các vật phẩm nguy hiêm, có nguy cơ gây hại cho tàu bay, con người hoặc tài sản trên tàu bay.
  3. Các vật phẩm bị cấm theo quy định của các quốc gia, tiêu bảng nơi chuyến bay cất cánh, hạ cách và bay qua.
  4. Các vật phẩm dễ vỏ, dễ bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
  5. Hài cốt, động vật dù sống hoặc chết.
  6. Chất nổ, khí ga, khí làm lạnh, chất độc, chất lây nhiếm, chất phóng xạ,…
  7. Vũ khí như súng, kiếm, dao cổ và các vật phẩm tương tự, với điều kiện các vật phẩm đó có thể được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi hoàn toàn theo quyết định của chúng tôi vì những lý do rất đặc biệt. Những thứ này không được phép mang lên máy bay vì bất kỳ lý do gì.
Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!